Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim “Arthdal Chronicles”

NSX vừa hé lộ thông tin về cuộc đời, số phận của 4 nhân vật chính trong bộ phim cổ trang giả tưởng “Arthdal Chronicles” do Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won và Kim Ok Bin đóng chính.

Ngày 26/05, nhà sản xuất của dự án phim cổ trang Hàn Quốc khung giờ tối thứ 7 và chủ nhật Arthdal Chronicles (아스달 연대기) đài tvN đã phát hành poster nhân vật của Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won và Kim Ok Bin đến với khán giả.

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 1

Phim thuộc thể loại cổ trang giả tưởng kể về những diễn biến xảy ra tại thành Asadal, nơi được cho là thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon. Nó sẽ giải quyết tình yêu, xung đột và sự hòa hợp giữa các cư dân của nơi đây khi thành phố phát triển và sinh ra một vị anh hùng.

Eun Seom (Song Joong Ki) trong “Arthdal Chronicles”

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 2 Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 3

Song Joong Ki hóa thân thành Eun Seom, con trai của Asahon (Choo Ja Hyun), là thành viên của gia tộc Wahan. Mặc dù mang dòng máu lai giữa loài người và Neanderthal (một loài trong chi Người đã tuyệt chủng), Eun Seom vẫn sống quanh những người thuộc bộ lạc Wahan. Tuy nhiên, với khuôn mặt, kỹ năng và tính cách độc đáo, anh vẫn trở thành người ngoại tộc. Bản sắc bí mật của Eun Seom sẽ mang đến nhiều bí ẩn hơn cho bộ phim.

Nhân vật Ta Gon do Jang Dong Gun đóng

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 4 Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 5 Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 6

Jang Dong Gun đảm nhận vai Ta Gon, con trai thủ lĩnh đứng đầu của bộ tộc Sodal – San Woong (Kim Ui Sung). Vẻ ngoài của anh trông giống như một chiến binh hùng dũng, ánh mắt sáng ngời, vô cảm. Anh là một chiến lược gia thiên tài, một anh hùng mang lại chiến thắng trong trận chiến giữa các bộ lạc khi mới 10 tuổi. Thậm chí anh ấy còn đến bộ lạc của những kẻ bạo loạn đã lãnh đạo cuộc nổi loạn.

Nhân vật nữ chính Tan Ya do Kim Ji Won thủ vai

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 7

Kim Ji Won đóng vai Tan Ya, người thừa kế gia tộc mẫu hệ Wahan, cô thực hiện những thử thách lớn để giải cứu gia tộc của và phát triển chúng trở nên vững mạnh. Giống Eun Seom, cô sở hữu năng lực tiên tri do được thừa hưởng sức mạnh của Sao Chổi Xanh. Tan Ya mất mẹ ngay khi chào đời, trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình.

Nhân vật Tae Al Ha do Kim Ok Bin đóng

Kim Ok Bin sẽ vào vai Tae Al Ha, con gái của người đứng đầu bộ lạc đi biển với các kỹ năng và công nghệ mới. Cô ấy khao khát quyền lực và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được nó. Qua những bức ảnh tạo hình nhân vật, chúng ta có nhận thấy sự tham vọng bùng cháy trong đôi mắt cô.

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong bộ phim "Arthdal Chronicles" 8

Bạn đã có cái nhìn khái quát nhất về 4 nhân vật chính trong bộ phim sắp ra mắt “Arthdal Chronicles” rồi, vậy hãy đón xem tập 1 của phim sẽ lên sóng vào ngày 01/06 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.