Tìm hiểu series phim ngắn “Persona” của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019

Các fan của IU và khán giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loạt phim ngắn series “Persona” của nữ ca sĩ IU (Hàn Quốc) sẽ lên sóng vào ngày 5/4 tới đây trên Netflix nhé.

Persona là dự án phim mới của IU, gồm bốn phim ngắn riêng biệt được kể bởi 4 đạo diễn: Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon.

Teaser loạt phim mang tên Persona do nữ ca sĩ IU đóng chính vừa chính thức hé lộ cuối ngày 22/03. Cũng tại đây, hàng loạt ngôi sao tên tuổi như nữ diễn viên Hollywood Bae Doo Na, nam diễn viên phim Bad Guys – Kim Tae Hoon và sao phim Prison Playbook, Park Hae Soo xuất hiện trong vai trò diễn viên phụ làm nền cho IU.

IU sẽ nhập vai các nhân vật hoàn toàn khác nhau trong từng phần phim, tất cả đều được lấy cảm hứng từ chính nữ diễn viên – ca sĩ này. Và sau đây là 4 phần với những tên gọi khác nhau của loạt Series này.

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 1

Love Set (Trò Chơi Tình Yêu)

Đầu tiên là tác phẩm của đạo diễn Lee Kyung Mi có tên là Love Set (Tạm dịch: Trò Chơi Tình Yêu).

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 2 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 3 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 4 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 5

Trong đoạn teaser phần phim đầu tiên, IU chơi một trận tennis với bạn gái nóng bỏng của cha cô (Bae Doo Na). Người bạn gái nói với IU trước trận đấu: “Nếu tôi thắng, cô hãy buông tha bố mình đi”, rồi nhân vật của IU sau đó đã cầu xin bố mình: “Xin bố đừng kết hôn với người phụ nữ đó!”.

Collector (Kẻ Sưu Tầm)

Phim thứ hai do đạo diễn Im Pil Sung thực hiện, mang tên Collector (Tạm dịch: Kẻ Sưu Tầm). IU xuất hiện như một người phụ nữ mang nhiều bí mật. Trong đoạn trailer, một giọng nói đàn ông vang lên: “Ngay từ đầu, cô đã rất đặc biệt và cô có rất nhiều bí mật”. Nhân vật của IU sau đó đáp trả một cách mơ màng: “Khi tôi để cơ thể mình trôi theo con sóng, tôi cảm giác như mình trở thành con đường vậy. Tôi muốn được tự do mãi mãi.”

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 6 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 7 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 8
Khung cảnh bí ẩn và lạ lùng trong “Collector”.

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 9

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 10

Kiss Burn (Nụ Hôn Cháy)

Phim thứ ba mang tên Kiss Burn (Tạm dịch: Nụ Hôn Cháy) của đạo diễn Jeon Go Woon. Nhân vật của IU là một học sinh trung học, cô hăng hái quyết định giúp bạn mình trả thù. Trong trailer, “IU” đã hỏi bạn mình đầy lo lắng: “Có chuyện gì xảy ra với cậu, đúng không? Tớ đến ngay!”. Tuy nhiên, khi họ gặp nhau, cô lại hỏi: “Cái gì đây? Dị ứng à?”. Người bạn đáp vui vẻ: “Hickeys (dấu hôn)”. “IU” sau đó đã tuyên bố: “Không phải, đã tới lúc để báo thù”. Cô khăng khăng bảo vệ bạn mình: “Dĩ nhiên là tớ biết, tớ biết cậu có dấu hôn khi hôn”.

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 11 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 12

Walking At Night (Đi Trong Đêm)

Phim cuối cùng được thực hiện bởi đạo diễn Kim Jong Kwan mang tên Walking At Night (tạm dịch: Đi Trong Đêm). Tập phim kể câu chuyện về những người tình cũ gặp nhau trong giấc mơ và chia sẻ những điều họ không thể nói ở đời thực. Nhân vật của IU buồn bã: “Ước mơ và cái chết của họ… họ không có đường dẫn. Bạn sẽ không đi bất cứ đâu và tất cả sẽ bị lãng quên. Chúng tôi ở đây, nhưng không ai nhớ.”

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 13
IU và tình cũ gặp nhau trong giấc mơ

Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 14 Tìm hiểu series phim ngắn "Persona" của IU sẽ lên sóng tháng 4/2019 15

Cả bốn phim đều có những nội dung thật quyến rũ, lạ lùng và thú vị. Bạn có muốn được thấy hình ảnh của IU sẽ như thế nào khi cô thể hiện 4 nhân vật khác nhau không? Cùng chờ đợi đến ngày 5/4 – ngày series Persona phát hành trên Netflix né.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *