"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần

“Thử Thách Thần Chết 2” tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần

Bom tấn điện ảnh “Along With The Gods: The Last 49 Days/Thử Thách Thần Chết 2” vừa mới tung trailer đầy kịch tính, nội dung ma mị và hé lộ thông tin về các vị thần.

Trailer chính thức của “Along With The Gods: The Last 49 Days”

Đây có thể xem là bộ phim bom tấn điện ảnh được mong chờ nhất mùa hè 2018.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần

Tên phim tiếng Anh: Along with the Gods: The Last 49 Days
Tên tiếng Hàn: 신과함께-인과 연
Đạo diễn: Kim Yong Hwa

Ngày khởi chiếu: 1/8/2018

Vào ngày 8/7 vừa qua, bom tấn phim viễn tưởng Hàn Quốc thần thoại Along With The Gods: The Last 49 Days (Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng) phát hành trailer chính đầy kịch tính trước khán giả tại quê nhà cũng như khán giả ở các quốc gia trên thế giới.

Trailer của phim “신과 함께 – 인과 연 ] 캐릭터 예고편”

Tóm tắt nội dung và các nhân vật của “Thử Thách Thần Chết 2”

Mở đầu trailer, những hình ảnh u tối kèm theo cơn bão cát dữ dằn như muốn “ăn tươi nuốt sống” bất cứ sinh linh nào. Bỗng tiếng nói của một vị phán quan vang lên: “Đây là phiên tòa của người đã chết Kim Soo Hong (Kim Dong Wook)”, theo đó gương mặt của chàng trai trẻ lộ rõ vẻ sợ sệt, lo lắng. Tiếp đến là lời thỉnh cầu của vệ thần Kang Rim (Ha Jung Woo): “Vui lòng hãy cho phép chúng tôi”, anh cùng hai vệ thần khác gồm Haewonmake (Joo Ji Hoon), Deok Choon (Kim Hyang Gi) và Soo Hong quỳ gối, có vẻ như trước đó họ đã cố hết sức để bào chữa cho linh hồn thuần thiết thứ 49 này.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 1 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 2 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 3

Chúa tể các Địa Tầng – Yeomra và vệ thần Kang Rim

Chúa tể các Địa Tầng – Yeomra (Lee Jung Jae) đắn đo về câu nói của Kang Rim, thậm chí phán quan phản đối kịch liệt lời bào chữa này. Sau đó, họ phải tiếp nhận những thử thách đã được chúa tể ban ra. Soo Hong đi theo vệ thần Kang Rim vào hẻm núi tuyết đá, lạnh giá và vệ thần cho lời khuyên: “Từ giờ trở đi, giữ vững tâm trí của mình, Kim Soo Hong”.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 4 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 5 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 6 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 7

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 8

Trận đánh sống còn của Kang Rim với những thủy yêu giữa mặt biển mênh mông, mưa gió kèm theo sấm chớp. Vượt qua cửa ải đáng sợ này, anh lấy lại tinh thần thép để chiến đấu ở cánh đồng cát mù mịt. Trong một phân đoạn khác, Kang Rim hoảng sợ hét lên: “Kim Soo Hong dừng lại”. Không kịp phản ứng, linh hồn thuần khiết đã bị nhốt trong một chiếc hộp thủy tinh.

Đoạn trailer bắt đầu đi sâu vào từng nhân vật, Kang Rim là người đầu tiên với những lời thoại trong từng hoàn cảnh khác nhau như: “Vẫn chưa được tiết lộ”, “Xin hãy cho tôi cơ hội”, “Vị chúa tể vĩ đại cai trị, kiểm soát thế giới ngầm”,…

Vệ thần Haewonmake

Haewonmake, Deok Choon xuất hiện cùng Gia Thần Seongju (Ma Dong Seok). Vị thần này nắm cổ áo nhắc bổng cô bé Deok Choon lên trước sự ngỡ ngàng của Haewonmake. Anh ta hỏi: “Ngươi có biết ta không?”. Sau đó cả hai biết được rằng vị thần này biết được kiếp của họ. Vào 1000 nghìn năm trước, chàng vệ thần điển trai là chính binh giỏi nhất thời Goryo, anh cảm thấy khá tự hào về bản thân.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 9 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 10

Những ký ước tươi đẹp của cả hai được tái hiện rõ ràng. Tuy nhiên cho đến khi biết được những khó khăn phải chịu đựng, những ký ức đau buồn và nguyên nhân cái chết của mình trong quá khứ được tiết lộ, thì trái tim non nớt không chịu được đành phải rơi lệ.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 11 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 12 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 13

Vị Gia thần Seongju (Ma Dong Seok) hài hước

Về Gia Thần Seongju, tưởng rằng ông sẽ là một người khó tính nhưng lại rất hài hước. Vị thần tỏ vẻ ngạc nhiên khi Haewonmake, Deok Choon có thể nhớ hết những ký ước vừa “chớm nở”. Và khẳng định rằng Chúa tể địa ngục Yeomra thực sự là người độc ác, tàn bạo. Ông còn nói rằng bản thân mình không thể đụng đến con người, vì họ được trời che chở.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 14 "Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 15

Nhân vật chính Kim Soo Hong

Chàng Kim Soo Hong dường như không e sợ trước Yeomra. Anh ta tự bào chữa bằng cách đưa ra điều luật của quốc hội đã từng học. Không để Soo Hong phạm lỗi, Kang Rim nhanh chóng cản lại, kéo anh ra khỏi nơi đó để tránh gặp thêm rắc rối. Cá tính có vẻ ngang ngược nhưng anh chàng vẫn phải tuân thủ theo quy định, thực hiện loạt thử thách nguy hiểm.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 16

Chúa tể địa tầng Yeomra

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 17

Chúa tể địa tầng Yeomra, người nắm giữ nhiều quyền năng. Ông lấy lại thanh kiếm mà Kang Rim dùng để bảo vệ cho thế giới ngầm của mình. Và người mà ông ta đem ra để thử nghiệm đó cũng chính là Kang Rim.

Nội dung của “Along With The Gods: The Last 49 Days”

Thử thách thần chết 2 kể về chàng trai Su Hong – em trai của Ja Hong (Cha Tae Hyun), nhân vật chính phần một, đã được chọn để trở thành linh hồn thuần khiết thứ 49, cũng là nhân vật chính trong nhiệm vụ cuối cùng của bộ ba vệ thần gồm Kang Rim, Haewonmake, Deok Choon. Nếu như họ có thể bảo vệ Su Hong thành công vượt qua bảy Địa Tầng, họ sẽ có được đầu thai vào một thân phận mới với số kiếp được định đoạt theo đúng nguyện vọng của mình.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer kịch tính và hé lộ về các vị thần 18

Cũng trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận thật sự của ba vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi những ký ức bi kịch của một ngàn năm trước của các vệ thần từ từ được phục hồi thông qua quyền năng của Gia Thần Seongju. Ông là một vị thần có vai trò không hề nhỏ ở dương thế.

Các bạn có hóng phần 2 của bom tấn phim viễn tưởng thần thoại này không? Vậy hãy đón chờ “Thử thách thần chết 2” sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 1/8 tại Hàn và 10/8 tại Việt Nam nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *