"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật

“Thử Thách Thần Chết 2” tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật

Mới đây, bom tấn điện ảnh Along With The Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) chính thức tung loạt ảnh poster cá nhân của từng nhân vật.

Ngày 17/7 vừa qua, poster mới của từng nhân vật trong dự án phim điện ảnh bom tấn mùa hè Along With The Gods: The Last 49 Days (Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng) đã chính thức được ekip sản xuất phát hành đến khán giả yêu mến bộ phim tại quê nhà cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Poster giới thiệu từng nhân vật trong “Thử Thách Thần Chết 2”

Bộ phim lẻ Hàn Quốc sắp ra mắt “Thử Thách Thần Chết 2” kể về chàng lính Su Hong (Kim Dong Wook), anh đã được chọn để trở thành linh hồn thuần khiết thứ 49, cũng là nhân vật chính trong nhiệm vụ cuối cùng của bộ ba vệ thần gồm Kang Rim (Ha Jung Woo, Haewonmake (Joo Ji Hoon), Deok Choon (Kim Hyang Gi). Nếu như họ có thể bảo vệ Su Hong thành công vượt qua bảy Địa Tầng, họ sẽ có được đầu thai chuyển kiếp.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 1

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 2

Gia Thần Sung Ju (Ma Dong Seok)

Trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng, thân phận thật sự của ba vệ thần dần được hé lộ khi gặp Gia Thần Sung Ju (Ma Dong Seok).

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 3

Ông có quyền năng phục hồi những ký ức hạnh phúc, đau buồn trong một ngàn năm trước của họ. Do đó, những tấm áp phích mới được đăng tải khác với hẳn so với phần đầu, chúng ta có thể đọc được suy nghĩ mà nhân vật muốn truyền tải.

Vệ thần Kang Rim

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 4

Kang Rim là thủ lĩnh của các vệ thần, anh ra sức giúp đỡ linh hồn thuần khiến Su Hong. Trong phần một, nhân vật này tạo ra nhiều sức hút. Lần này, anh vẫn giữ cố định ánh mắt của mình, nhìn vào đó chúng ta có thể đoán rằng có những câu chuyện khó giải thích đang được cất giữ trong đó.

Nhân vật chính Su Hong

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 5

Đồng hành cùng vệ thần Kang Rim, sự thật ẩn giấu về nguyên nhân cái chết thật sự của Su Hong dần được tiết lộ. Vốn am hiểu được nhiều kiến thức, cho nên trong quá trình xét xử ở thế giới ngầm, chàng lính trẻ liên tục nghi ngờ về cuộc “phiêu lưu” này.

Chúa tể các Địa Tầng – Yeomra

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 6

Chúa tể các Địa Tầng – Yeomra (Lee Jung Jae), ông ta là người thống trị thế giới ngầm, nhiều người bị choáng ngợp bởi sức lôi cuốn của nhân vật này. Nắm giữ chìa khóa quan trọng hé mở cốt lõi của phiên tòa, ông sẽ được triệu tập làm nhân chứng cho phiên tòa cuối.

Vệ thần Haewonmake, Deok Choon và Gia Thần Sung Ju

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 7 "Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 8

Trái ngược với vẻ u sầu của những nhân vật ở trên, gương mặt của hai vệ thần Haewonmake, Deok Choon và Gia Thần Sung Ju có vẻ khởi sắc hơn. Anh chàng Haewonmake muốn tìm hiểu về kiếp trước của mình, trong khi cô bé Deok Choon luôn giữ mình ở trạng thái an toàn. Họ đã đồng hành cùng 48 linh hồn thuần khiết trước đó, đến khi gặp được Sung Ju, cả hai mới có cơ hội tìm lại những mảnh ký ức đã mất. Nụ cười của Deok Choon thể hiện sự bình tĩnh, ấm áp, song cũng buồn bã về câu chuyện bi kịch ở tiền kiếp. Trong khi đó, nụ cười của thần Sung Ju có nhiều bí ẩn khó đoán.

"Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 9 "Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 10 "Thử Thách Thần Chết 2" tung loạt ảnh poster cá nhân từng nhân vật 11

Thông qua bộ phim này, biên kịch muốn mang đến một cái nhìn đầy mới lạ về một thế giới khác mà khán giả chưa từng thấy cùng bảy thử thách mà người chết buộc phải trải qua. Những quá khứ ẩn giấu, mối quan hệ nhân quả sẽ được tiết lộ, sẽ mang lại sự phấn khích khó quên.

Theo thông báo của nhà sản xuất, vào ngày 01/8, siêu phẩm mùa hè Thử thách thần chết 2 không chỉ được mở màn ở các cụm rạp tại Hàn Quốc mà còn được ra mắt người xem ở Đài Loan và Hồng Kông. Ngoài ra, đạo diễn, giám đốc sản xuất cùng tất cả dàn diễn viên sẽ có mặt tại Đài Loan để gặp gỡ khán giả. Đến ngày 08/8, họ sẽ tổ chức họp báo với các đại diện truyền thông đến từ hơn 10 quốc gia châu Á bao gồm Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan,… cùng các sự kiện quảng bá khác.

Chúng ta cùng chờ đợi bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc này ra mắt đầu tháng 8 để xem phần 2 có nổi hơn phần 1 không nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *