“Thư Ký Kim” tập 14: Cameo mới xuất hiện, Kim Mi So ghen lồng lộn

Tập 14 của Thư Ký Kim Sao Thế? sẽ xuất hiện cô bạn thân của Lee Young Joon là Jung Yoo Mi (đóng vai khách mời). Vì thế mà Kim Mi So đã ghen thể hiện ra mặt luôn.

Hôm nay 19/8, nhà sản xuất bộ phim truyền hình hài – lãng mạn “Chuyện Gì Xảy Ra Với Thư ký Kim ?” vừa mới phát hành hình ảnh mới của Lee Young Joon (Park Seo Joon) cùng Kim Mi So (Park Min Young) đến thăm một nhà hàng do cô bạn thân của Young Joon đang điều hành (nữ diễn Jung Yoo Mi thủ vai).

“Thư Ký Kim” tập 14: Park Min Young ghen với Jung Yoo Mi

"Thư Ký Kim" tập 14: Cameo mới xuất hiện, Kim Mi So ghen lồng lộn 1

Khi vừa mới bước đến trước nhà hàng, chàng Phó tổng Lee Young Joon nở nụ cười ngọt ngào, thân thiện, trong khi Kim Mi So có một chút bối rối, ngạc nhiên vì trước đó cô không biết rằng bạn của người yêu là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi như vậy.

"Thư Ký Kim" tập 14: Cameo mới xuất hiện, Kim Mi So ghen lồng lộn 2

Jung Yu Mi chào đón cặp đôi với nụ cười ấm áp và chủ động bắt tay cùng Kim Mi So. Có vẻ như đây là lần đầu tiên, Kim Mi So cảm thấy ghen tỵ và cô không thể kiểm soát được nét mặt của mình.

"Thư Ký Kim" tập 14: Cameo mới xuất hiện, Kim Mi So ghen lồng lộn 3

Nhóm sản xuất của bộ phim nhận xét: “Trước hết, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến nữ diễn viên Jung Yu Mi, cô ấy đã vui vẻ đồng ý xuất hiện với tư cách là một khách mời đặc biệt. Những hành động của nhân vật này sẽ gây ra sự căng thẳng, ghen tuông dễ thương giữa cặp đôi Park qua màn trình diễn đầy nhiệt huyết, ấn tượng của Jung Yoo Mi trong việc bắt chước cử chỉ của Park Seo Joon, đội ngũ sản xuất chúng tôi cũng không thể che giấu sự kinh ngạc”.

Các nhân viên nói thêm: “Chúng ta sẽ có cơ hội thấy được Park Min Young sẽ thể hiện sự ghen tuông đáng yêu. Các bạn cũng có thể thấy sự ngọt ngào hơn nữa giữa cặp đôi Park – Park”.

Chắc là sẽ hài hước lắm vì đây là lần đầu tiên Kim Mi So biết ghen mà. Các bạn nhớ đón xem “What’s Wrong with Secretary Kim?” tập 14 vào tối nay trên đài tvN nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *