Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra"

Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia “Memories of the Alhambra”

Mới đây, dự án “Memories of the Alhambra” xác nhận sẽ có thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp Han Bo Reum và Lee Si Won tham gia đóng vai trò là 2 người vợ của Hyun Bin.

Một dự án rất được mong chờ với sự kết hợp của cặp đôi Hyun Bin và Park Shin Hye vào cuối năm 2018 tới đây.

Thông tin phim “Memories of the Alhambra”

Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 1

Tên Tiếng Anh: Memories of the Alhambra
Tên tiếng Hàn: 알함브라 궁전의 추억
Đạo diễn: Ahn Gil-Ho

Kênh: tvN
Thời gian: tháng 11/2018

Diễn viên chính: Hyun Bin vai Yoo Jin Woo và Park Shin Hye vai Jung Hee Joo
Diễn viên phụ: Chanyeol (EXO), Han Bo Reum, Lee Si Won, Kim Eui Sung, Park Hoon, Lee Seung Jun, Lee Hak Joo, Min Jin Woong….

Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 2

Lee Si Won, Han Bo Reum tham gia “Memories of The Alhambra”

Cụ thể, nữ diễn viên Lee Si Won sẽ vào vai Lee Soo Jin, một bác sĩ nhi khoa thông minh và xinh đẹp. Cô là người vợ đầu tiên của Yoo Jin Woo (Hyun Bin thủ vai). Gần đây, Lee Si Won tham gia cùng nam tài tử Jang Dong Gun và nam diễn viên điển trai Park Hyung Sik trong Suits của đài KBS2, vai diễn của cô đã nhận được nhiều lời gợi khen từ khán giả.

Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 3
Lee Si Won

Trong khi đó, nữ diễn viên Han Bo Reum sẽ vào vai Go Yoo Ra, cô là người vợ thứ hai của Yoo Jin Woo (Hyun Bin thủ vai). Yoo Ra từng là người nổi tiếng, cô kết hôn với Jin Woo không lâu sau khi họ gặp nhau tại một buổi họp mặt. Sau khi kết hôn Yoo Ra can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của Jin Woo khiến họ quyết định ly hôn. Han Bo Reum gần đây đã tham gia các bộ phim như: That Man Oh Soo và Children of A Lesser God.

Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 4
Han Bo Reum

Nội dung phim “Memories Of The Alhambra”

Bộ phim sắp ra mắt tháng 11/2018 Memories Of The Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo do Hyun Bin thủ vai, một giám đốc điều hành công ty đầu tư. Sở hữu bằng tiến sĩ về kỹ thuật, anh có tài năng bẩm sinh để phát minh ra các trò chơi. Với bản năng sắc bén của mình, cùng một tinh thần mạo hiểm mạnh mẽ, mong muốn giành chiến thắng, anh ghét mất bất kỳ giao dịch nào, dù đó là nhỏ nhất. Jin Woo đã trải qua một thời gian khó khăn khi anh bị người bạn thân nhất của mình phản bội. Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi thực tế tăng cường.

Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 5 Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 6 Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 7 Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 8 Thêm 2 nữ diễn viên xinh đẹp tham gia "Memories of the Alhambra" 9

Trong khi đó, Park Shin Hye sẽ vào vai Jung Hee Joo. Cô đã đến Tây Ban Nha và mơ ước trở thành tay guitar cổ điển hàng đầu nhưng sau cái chết của bố mẹ, cô cần kiếm tiền. Cô bắt đầu điều hành một nhà trọ cũ ở Granada, Tây Ban Nha.

Dự kiến Memories Of The Alhambra sẽ lên sóng vào tháng 12/ 2018. Chắc chắn đây sẽ là một món ăn tinh thần đặc sắc cho mọt phim Hàn với câu chuyện tình yêu tay 4 của tài tử Hyun Bin. Hãy ngóng chờ nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *