“The King: The Eternal Monarch” tung tiếp Teaser “chất phát ngất”

Sáng nay 31/3, bom tấn phim giả tưởng “The King: The Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt” tung tiếp 2 Teaser “chất phát ngất” khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim The King: Eternal Monarch (더킹:영원의군주) tiếp tục ‘thả thính’ các fan bằng 2 teaser mới. Hai teaser này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý.

2 Teaser mới nhất của “The King: Eternal Monarch”

Teaser 1

Teaser đầu tiên chỉ kéo dài 15 giây chứa đựng nhiều những cảnh quay vô cùng quy mô và hoành tráng, đặc biệt là sự xuất hiện của dàn diễn viên chính bao gồm Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam, Jung Eun Chae và Lee Jung Jin.

“Teaser 2”

Trong khi đó, teaser 2 có thời lượng gần 1 phút, tập trung giới thiệu những hình ảnh về 2 thế giới song song và cánh cửa giữa hai thế giới giúp cho Lee Min Ho có thể đến được bên Kim Go-Eun.

"The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 1

"The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 2 "The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 3

Về The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

"The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 4 "The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 5 "The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 6 "The King: The Eternal Monarch" tung tiếp Teaser "chất phát ngất" 7

Theo kế hoạch, phim The King: The Eternal Monarch dự kiến được ra mắt vào ngày 17 tháng 04/2020. Các bạn nhớ lịch để xem drama hoành tráng của năm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *