“The Great Show” của Song Seung Heon tung Teaser chuẩn bị lên sóng

Bộ phim “The Great Show” của Song Seung Heon và Lee Sun Bin vừa tung Teaser đầu tiên để chuẩn bị lên sóng vào ngày 26 tháng 8 trên kênh tvN.

Dự án phim của đài tvN Hàn Quốc “The Great Show” xoay quanh Wi Dae Han và ba anh chị em có những vấn đề khác nhau. Bộ phim sẽ miêu tả cách bốn cá nhân không hoàn hảo đến với nhau và đoàn kết như một gia đình theo một cách hài hước nhưng đầy cảm động.

Phát hành teaser đầu tiên của “The Great Show”

Vào ngày 09/08, tvN đã phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng The Great Show (위대한 쇼) với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Song Seung Heon và Lee Sun Bin. Teaser chỉ kéo dài 21 giây tập chung giới thiệu nhân vật Wi Dae Han của Song Seung Heon khi anh vào Quốc hội và thua cuộc trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 20.

“The Great Show” Teaser

Trong phim, Song Seung Heon sẽ vào vai Wi Dae Han, cựu thành viên của Quốc hội. Ở tuổi 32, Wi Dae Han vào Quốc hội khóa 19 với tư cách là đại diện tiêu biểu của giới trẻ. Anh đã thua trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 20 và có một sự nghiệp chính trị thất bại kể từ đó. Tuy Wi Dae Han có mọi phẩm chất của một chính trị gia ngôi sao như sự nhanh trí, tài hùng biện và ngoại hình đẹp thì tính cách nóng nảy của anh luôn khiến anh thất bại trong những thời khắc quyết định nhất.

"The Great Show" của Song Seung Heon tung Teaser chuẩn bị lên sóng 1
Song Seung Heon

"The Great Show" của Song Seung Heon tung Teaser chuẩn bị lên sóng 2
Lee Sun Bin 

"The Great Show" của Song Seung Heon tung Teaser chuẩn bị lên sóng 4
Lim Ju Hwan

Bên cạnh phát hành teaser, tvN cũng phát hành những hình ảnh tĩnh đầu tiên của Song Seung Heon, Lee Sun Bin và dàn diễn viên phụ của bộ phim bao gồm Lim Ju Hwan và Roh Jeong Eui.

"The Great Show" của Song Seung Heon tung Teaser chuẩn bị lên sóng 5
Roh Jeong Eui

The Great Show sẽ lên sóng lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 26/08/2019. Các bạn nhớ note lịch lại để xem nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *