‘The Great Show’ của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu

Hôm nay, đài cáp tvN chính thức phát hành poster đầu tiên của bộ phim truyền hình “The Great Show” do Song Seung Heon và Lee Sun Bin đóng chính.

Vào ngày 16/08, tvN đã phát hành 2 poster siêu đáng yêu cho bộ phim sắp lên sóng The Great Show (위대한 쇼) với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Song Seung Heon và Lee Sun Bin.

Poster chính thức đầu tiên của ‘”The Great Show”

Poster đầu tiên có sự xuất hiện của Roh Jeong Eui và 3 đứa trẻ ngồi xung quanh bức ảnh của Song Seung Heon.

'The Great Show' của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu 1 'The Great Show' của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu 2
Trong khi đó, ở poster thứ hai ngoài Song Seung Heon, Roh Jeong Eui và 3 đứa trẻ còn có sự xuất hiện của Lee Sun Bin. Poster phần nào tiết lộ câu chuyện của bộ phim khi Roh Jeong Eui tới nói với Song Seung Heon, anh là cha ruột của cô bé. Sau đó, Song Seung Heon chấp nhận Roh Jeong Eui và cả 3 người em của Roh Jeong Eui.

Nội dung chính của bộ phim “The Great Show”

Phim The Great Show sẽ miêu tả cách bốn cá nhân không hoàn hảo đến với nhau và đoàn kết như một gia đình theo một cách hài hước nhưng đầy cảm động.

'The Great Show' của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu 3 'The Great Show' của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu 4 'The Great Show' của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu 5 'The Great Show' của Song Seung Heon phát hành Poster siêu đáng yêu 6

Trong phim, Song Seung Heon sẽ vào vai Wi Dae Han, cựu thành viên của Quốc hội. Ở tuổi 32, Wi Dae Han vào Quốc hội khóa 19 với tư cách là đại diện tiêu biểu của giới trẻ. Anh đã thua trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 20 và có một sự nghiệp chính trị thất bại kể từ đó. Trong khi Wi Dae Han có mọi phẩm chất của một chính trị gia ngôi sao như sự nhanh trí, tài hùng biện và ngoại hình đẹp thì tính cách nóng nảy của anh luôn khiến anh thất bại trong những thời khắc quyết định nhất.

Lee Sun Bin sẽ vào vai Yoo Ha Young, một nhà văn chính trực, giàu tình cảm nhưng tọc mạch.


“The Great Show” Teaser

The Great Show dự kiến sẽ được lên sóng trên tvN vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/08/2019. Các mọt nhớ đón xem bộ phim sắp ra mắt đầy hứa hẹn của cặp đôi Song Seung Heon và Lee Sun Bin nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *