‘The Gangster, The Cop, The Devil’ của Ma Dong Seok vượt “Avengers”

Bộ phim hành động ‘The Gangster, The Cop, The Devil‘ của Ma Dong Seok chính thức vượt mặt bom tấn “Avengers” tại phòng vé Hàn sau ngày đầu ra mắt.

Hôm qua, ngày 15.05, bộ phim lẻ Hàn Quốc “The Gangster, The Cop, The Devil” (tên tiếng việt: Trùm, Cớm và Ác Quỷ) đã mang đến nhiều tin vui cho nhà sản xuất và dàn diễn viên tham dự liên hoan phim Cannes.

“The Gangster, The Cop, The Devil” được đánh giá cao trên Naver

Theo như thông tin từ trang Naver, bộ phim đang nhận được số điểm gần tròn 10 từ phía khán giả. Một con số đáng mơ ước của các phim điện ảnh xứ Hàn khi ra rạp được đánh giá trên trang tin tức Naver – một trong những trang tin uy tín hàng đầu tại xứ sở Kim Chi.

'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 1
Với thể loại hành động, tâm lý tội phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ đã bắt đầu oanh tạc phòng vé Hàn Quốc dù hôm nay chỉ mới là ngày đầu tiên ra rạp.

'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 2
Đây có lẽ là tin vui tiếp theo dành cho Ông Hoàng phòng vé Ma Dong Seok sau lời mời tham gia dự án phim siêu anh hùng The Eternals và là một trong những đại diện đáng trông đợi tại Cannes năm nay. Trùm, Cớm và Ác Quỷ sẽ ra mắt tại Suất Chiếu Đêm (Midnight Screening), hạng mục nổi tiếng dành riêng cho thể loại hành động, kịch tính và đen tối.

'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 3

Bên cạnh Ma Dong Seok là hai diễn viên Kim Moo Yul và Kim Sung Gyu cùng đồng hành tạo nên bộ ba nhân vật chủ chốt. Các diễn viên đang là đề tài được bình luận và đánh giá rất tốt từ khán giả Hàn Quốc. Một bình luận của khán giả tại trang Naver: “Đây là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm hay nhất trong thời gian gần đây mà mình xem được”.

Bộ phim điện ảnh phơi bày góc khuất xã hội ở Hàn Quốc

Lấy cảm hứng từ vụ án chấn động, Trùm, Cớm và Ác Quỷ khai thác triệt để hiện trạng xã hội tại Hàn Quốc vào năm 2005. Những góc khuất trong xã hội được phơi bày qua góc nhìn của ba lăng kính: ông Trùm (Ma Dong Seok), chàng Cớm (Kim Moo Yul) và tên Ác quỷ (Kim Sung Gyu).

'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 4
Tạo hình ấn tượng, màu sắc phim ưng mắt, bộ phim là một cuộc rượt đuổi nghẹt thở của cả thiện và ác để tiêu diệt cái ác hơn.

'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 5
Với câu chuyện tưởng đã quen thuộc nhưng càng đi vào tình tiết thì càng thú vị và kịch tính. Ba khía cạnh nhân vật là ba đại diện của những kẻ thế lực và tàn bạo. Tất cả đều là mắt xích chính và có điểm lôi cuốn riêng trong bộ phim. Ma Dong Seok chia sẻ: “Đạo diễn đã tiết lộ nếu tôi vào vai Ác Quỷ thì chắc không ai bắt được tôi cả. Thế nên đành chấp nhận làm ông trùm thôi *cười*. Vai phản diện gần nhất của tôi đã 6 năm về trước, vậy nên lần này tôi rất phấn khích để thể hiện một vai dữ dội, đầu gấu, và dám dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện!”

'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 6 'The Gangster, The Cop, The Devil' của Ma Dong Seok vượt "Avengers" 7

Bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil sẽ sớm được công chiếu rộng rãi trên 104 quốc gia. Trong đó, với tên gọi Trùm, Cớm và Ác Quỷ, bộ phim sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 31.05 sắp tới. 

Cùng lên lịch để tận hưởng tác phẩm hành động xã hội đen bắt đầu một mùa hè sôi động ngay thôi nào.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *