Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: “The Great Show” lên sóng, “Catch the Ghost” bị hoãn

Đài cáp tvN vừa ra thông báo xin lỗi do thay đổi lịch chiếu phim: “The Great Show” của Song Seung Heon sẽ lên sóng ngày 26/8 còn “Catch the Ghost” của Moon Geun Young bị hoãn đến 21/10..

Thông báo thay đổi lịch chiếu phim tháng 8 của tvN

Bộ phim truyền hình mới nhất của Song Seung Heon, The Great Show, ban đầu được dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm (mùa thu hoặc mùa đông). Tuy nhiên, bộ phim hiện đã được chuyển lịch đến ngày 26 tháng 8. Còn tác phẩm lấy đề tài cảnh sát có Moon Geun Young và Kim Seon Ho, Catch the Ghost, được cho là bắt đầu phát sóng vào tháng 8 nhưng đã bị đẩy lùi đến ngày 21 tháng 10.

Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: "The Great Show" lên sóng, "Catch the Ghost" bị hoãn 1

Catch the Ghost

Đài tvN tuyên bố, “Catch the Ghost dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 8, nhưng chúng tôi đã quyết định thay đổi nó bằng The Great Show để đảm bảo quy trình sản xuất an toàn và hoàn thiện hơn. Các cảnh của The Great Show đã quay từ tháng 4 với mục tiêu được sản xuất trước 100% , vì vậy nó phù hợp hơn với khung giờ tháng 8″.

Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: "The Great Show" lên sóng, "Catch the Ghost" bị hoãn 2

The Great Show

Đài tvN đã xin lỗi những người hâm mộ đang mong chờ được xem Catch the Ghost và hứa sẽ đáp lại sự kiên nhẫn của họ với một sản phẩm được cải thiện hơn.

Đôi chút về “The Great Show” và “Catch the Ghost”

Trong The Great Show, Song Seung Heon xuất hiện với tư cách là cựu thành viên Quốc hội, người đang cố gắng trở lại Hội đồng trong khi đối phó với bốn anh chị em có vấn đề của mình. Lee Sun Bin, Im Joo Hwan, Noh Jung Ui, Park Ha Na và thành viên của VIXX – Hyuk cũng đã tham gia diễn xuất.

Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: "The Great Show" lên sóng, "Catch the Ghost" bị hoãn 3 Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: "The Great Show" lên sóng, "Catch the Ghost" bị hoãn 4

Catch the Ghost có sự tham gia của Moon Geun Young, Kim Seon Ho, Jung Yoo Jin, Ki Do Hoon, Jo Jae Yoon. Đây là một bộ phim điều tra về cảnh sát bảo vệ tàu điện ngầm trong khi cố gắng bắt một kẻ giết người hàng loạt được gọi là “ma”.

Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: "The Great Show" lên sóng, "Catch the Ghost" bị hoãn 5 Thay đổi lịch chiếu phim tháng 8: "The Great Show" lên sóng, "Catch the Ghost" bị hoãn 6

Vậy chúng ta sẽ xem “The Great Show” rồi thưởng thức “Catch the Ghost” sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *