Teaser thứ 2 của “The King: The Eternal Monarch” hé lộ câu chuyện tình

Bộ phim “The King: The Eternal MonarchQuân Vương Bất Diệt” vừa tung Teaser thứ 2 hé lộ chuyện tình của Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và nhân vật của Kim Go Eun.

Vào ngày 11/03, teaser thứ 2 của bộ phim sắp ra mắt là The King: The Eternal Monarch – 더 킹: 영원의 군주 với sự tham gia của Lee Min Ho, Woo Do Hwan và Kim Go Eun chính thức được phát hành trong niềm mong đợi và háo hức của khán giả.

Teaser thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 1 Teaser thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 2

Teaser 2 của “The King: The Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt”

Teaser thứ 2 chỉ có thời lượng 45 giây, tập trung vào giới thiệu câu chuyện giữa nhân vật của Lee Min Ho là hoàng đế Lee Gon và nhân vật của Kim Go Eun.

Teaser bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun ở giữa một thành phố rực rỡ ánh đèn. Lee Min Ho đang ngồi trên một con ngựa trắng nhìn về phía Kim Go Eun, anh bất ngờ lao tới kéo cô vào vòng tay và ôm chặt, khiến cô thật sự bất ngờ.

Teaser thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 3 Teaer thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 4 Teaser thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 5 Teaser thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 6

Lịch chiếu và nội dung của “The King: Eternal Monarch”

Thông tin phim: 

Tên phim tiếng Anh: The King: Eternal Monarch
Tên tiếng Hàn: 더 킹: 영원의 군주
Đạo diễn: Baek Sang Hoon
Biên kịch: Kim Eun Sook
Đài phát sóng: SBS
Số tập:
Ngày lên sóng: …4/2020
Lịch chiếu: 22:00 thứ 6, thứ 7 hàng tuần

Dàn diễn viên:

Lee Min Ho vai Lee Gon
Kim Go Eun vai Jung Tae-Eul / Luna
Woo Do Hwan vai Jo Eun Seob / Jo Young
Kim Kyung Nam vai Kang Shin Jae
Jung Eun Chae vai Koo Seo Ryeong
Jang Hae Min

Nội dung phim:

The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

Teaser thứ 2 của "The King: The Eternal Monarch" hé lộ câu chuyện tình 7

Trong phim, Kim Go Eun đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

Dự án này được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời.

“The King: The Eternal Monarch” Teaser 1

Theo kế hoạch, phim The King: The Eternal Monarch dự kiến được ra mắt vào tháng 04/2020. Hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo về drama bom tấn tháng 4 cùng chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *