Teaser mới của “Arthdal Chronicles”: Kịch tính, bi tráng và đau khổ

Bom tấn Hàn Quốc “Arthdal Chronicles” vừa mới tung thêm teaser mới về nhân vật của Song Joong Ki cưỡi ngựa chiến đấu gay cấn còn, Kim Ji Won lại đau khổ khóc lóc thảm thiết khiến khán giả rất tò mò, chuyện gì đã xảy ra?

Đêm ngày 09/05, nhà sản xuất đã tiếp tục phát hành teaser tiếp theo cho phim bo han quoc sắp ra mắt Arthdal Chronicles (아스달 연대기) tạm dịch: Aseudal Biên Niên Ký.

Teaser mới nhất về 3 nhân vật trong “Arthdal Chronicles”

Không giống như lần trước, lần này không chỉ 1 mà 2 teaser đã được phát hành, mặc dù mỗi teaser chỉ có thời lượng 15 giây. Mở đầu ở teaser đầu tiên là hình ảnh nhân vật của Song Joong Ki đang cưỡi ngựa và chiến đấu với một nhân vật khác, tiếp đó là những hình ảnh về nhân vật của Kim Ji Won, có vẻ cô đang khóc vì một nỗi đau nào đó.

송중기 ‘나는 와한의 전사, 은섬이다!’ 아스달 연대기 Arthdal Chronicles

Ở teaser thứ 2, chủ yếu tập chung vào nhân vật của Jang Dong Gun và Kim Ok Vin cùng với đó là những cảnh đối thoại và chiến đấu ác liệt, có vô số người đã chết, trong khi đó một số khác ăn mừng trong chiến thắng.

장동건 ‘전 살고자 했을 뿐입니다!’ 강렬 카리스마! 아스달 연대기 Arthdal Chronicles

Và một số hình ảnh đầu tiên của các nhân vật phụ

Bên cạnh đó, tvN cũng phát hành thêm một số hình ảnh của dàn diễn viên phụ bao gồm: Kim Eui Sung, Jo Sung Ha, Park Hae Joon và Park Byung Eun.

Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 1 Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 2 Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 3 Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 4

Arthdal Chronicles là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 5 Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 6 Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 7 Teaser mới của "Arthdal Chronicles": Kịch tính, bi tráng và đau khổ 8

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Để biết câu chuyện ở kinh đô giả tưởng này như thế nào thì các bạn hãy đón xem tập đầu tiên của “Arthdal Chronicles” lên sóng tối 01/06/19 trên kênh tvN nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *