Tease tiếp theo của “Her Private Life”: Cuộc chạm trán không vui vẻ gì

NSX của dự án phim hài hước “Her Private Life” vừa hé lộ teaser tiếp theo của Park Min YoungKim Jae Wook có cuộc cuộc chạm trán ngay từ lần đầu. Nhưng cả hai đều không mấy vui vẻ và có thiện cảm tốt về nhau.

Đài cáp tvN lại tiếp tục tung thính cho khán giả, như này thì các fan làm sao chịu đựng nổi đến ngày “Her Private Life tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy lên sóng đây nhỉ?

Teaser “Her Private Life”: Fangirl Sung Duk Mi (Park Min Young)

Mở đầu teaser là hình ảnh Sung Duk Mi (Park Min Young) trong thân phận một nữ fangirl đang bám theo thần tượng của mình để săn ảnh.

Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 1

Duk Mi có sở thích cá nhân của một fangirl chính hiệu. Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 2

Sở thích cũng giúp ích cho công việc.

Sở thích cá nhân này của cô một phần giúp ích cho Duk Mi trong công việc nhận biết tranh ảnh nhưng cũng bao lần gây rắc rối.

Đụng mặt với Giám đốc lạnh lùng Ryan Gold (Kim Jae Wook)

Mọi thứ đều hoàn hảo cho đến khi Duk Mi có cuộc đụng độ định mệnh Ryan Gold (Kim Jae Wook) – vị giám đốc trẻ có ngoại hình xuất sắc nhưng lại vô cùng kiêu ngạo. Cuộc gặp đầu tiên không mấy suôn sẻ khi Ryan có thái độ khá “cục súc” với Duk Mi và khiến cô lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Ngay từ ban đầu, cả hai đã không hề hài lòng về đối phương nay lại phải nhìn mặt nhau hằng ngày khi Ryan bỗng dưng trở thành Giám đốc phòng trưng bày mà Duk Mi đang làm quản lí.

Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì3 Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì4
Ryan là một giám đốc trẻ tài năng. Hoàn hảo nhưng kiêu ngạo và cục súc.
Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 5
Cuộc gặp đầu của ả hai không mấy vui vẻ.
Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 6
Đã thế còn trở thành giám đốc mới của Duk Mi.
Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 7
Bao tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra.

Ngoài việc là một quản lí tài năng, giàu kinh nghiệm Duk Mi còn tôi luyện cho mình một sức chịu đựng kiên cường nhờ vào đam mê theo đuổi thần tượng. Ăn tát hay bị chửi có hề chi, chỉ cần được nhìn thấy idol của mình, tự tay chụp được những bức ảnh đáng giá là đã thổi bay mọi muộn phiền. Thế nhưng, cuộc sống riêng tư của Duk Mi có nguy cơ bị bại lộ khi bao lần bám theo thần tượng đều vô tình có thêm sự góp mặt của giám đốc Ryan Gold.

Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 8

Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 9
Tôi luyện được sức chịu đựng nhờ sở thích.
Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 10 Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 11
Nhưng có nguy cơ bị Ryan phát hiện.

Netizen Hàn nói gì về bộ phim “Her Private Life” sắp lên sóng?

Tease tiếp theo của "Her Private Life": Cuộc chạm trán không vui vẻ gì 12

Ngay khi teaser mới được tung ra, bộ phim đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực cho thấy sự mong đợi của khán giả xem đài.

[+51,-1] Duk Mi đẹp quá trời ㅠㅠ Mọi diễn viên của Her Private Life cố lên

[+46,-0] Thật là, biểu cảm từ khuôn mặt đến tất cả đều thật thú vị làm sao, không biết đợi nổi đến ngày 10/04 không nữa.

[+38,-0] 10/04 khi nào mới đến vậy, thật trông đợi vào Park Min Young và Kim Jae Wook mà

[+35,-1] Vâng vâng … Tôi hoàn toàn muốn chiếm lấy giám đốc điều hành Ryan Gold mà, 10/04 bao giờ tới

[+33,-1] Duk Mi thật đẹp mà, hãy đại thành công nào

[+25,-1] Trời ơi nhìn gương mặt hoàn hảo của Ryan kìa, phim nhanh đến nào

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc mới Her Private Life là câu chuyện dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng 누나팬닷컴 (Nuna Paen Datkom) của tác giả Kim Sung Yeon. Xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng vô cùng hài hước của nữ quản lí Sung Duk Mi người có bí mật về cuộc sống riêng tư và chàng giám đốc hoàn hảo, kiêu ngạo Ryan Gold.

“Her Private Life” cứ tiếp tục thả thính khán giả thế này thì ai mà chịu được đây? Đành cố gắng đợi đến ngày 10/4/2019 để xem tập 1 nhé mọi người.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *