Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn “Train To Busan 2 – Peninsula”

Tất tần tật thông tin bạn cần phải biết về bom tấn “Train To Busan 2” tên gốc “Bando”, tên tiếng Anh Peninsula (tạm dịch: Bán Đảo) ngay sau đây.

Cách đây 3 năm, bom tấn phim chiếu rạp Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) càn quét phòng vé Việt Nam và lập nên nhiều kỉ lục.

Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula"1

Đến nay khi đã có thông tin chính thức về phần 2 có tựa đề “Bando”, tên tiếng Anh Peninsula (tạm dịch: Bán Đảo) đã khiến khán giả vô cùng mong đợi. Nhưng liệu Train To Busan 2 có gì khác so với phần 1?

Nội dung của phần 2 sẽ không nối tiếp phần 1

Train To Busan phần 1 kết thúc trong nước mắt khi bé gái Su An (Kim Su An) và Seung Kyung (Jung Yu Mi) đi bộ qua hầm xe lửa đến với thành phố Busan an toàn. Khi thông tin phần 2 được thực hiện, khán giả mong muốn được xem tiếp câu chuyện của 2 người sau khi đã mất đi người thân. Trước đó, nội dung phần 2 rò rỉ trên mạng xã hội nói rằng Busan sẽ tiếp tục thất thủ, đại dịch zombie sẽ tràn vào. Tuy nhiên, đến nay, thông tin đó đã bị cho ra rìa.

Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" 2
Cả đoàn tàu, cả thành phố chỉ còn lại 2 người trong đoạn kết của Train To Busan.

Theo thông tin mới nhất, phần 2 của bộ phim lấy bối cảnh 4 năm sau đại dịch zombie. Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở nên hoang tàn vì zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, nơi đó vẫn còn sót lại một nhóm người, liều mình ẩn nấp, chống chọi với nguy hiểm.

Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" 3
Hình ảnh bối cảnh chủ đạo, thể hiện sự hoang tàn sau đại dịch zombie cũng vừa được phía ê-kíp tung ra, dự đoán một cuộc rượt đuổi cấp độ zombie chưa từng có.

Diễn viên của “Train To Busan 2 – Peninsula” khác hoàn toàn

Ngoài nội dung mới ra, dàn diễn viên của phần 2 cũng sẽ được “reset” lại từ đầu. Đảm nhận vai chính trong phim là nam diễn viên Kang Dong Won (vai Jung Suk) và Lee Jung Hyun (vai Min Jung). Cả 2 sẽ vào vai những người lãnh đạo có ý chí sinh tồn cao, dẫn đầu nhóm người còn sót lại trên bán đảo. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của Kwon Hae Hyo, Min Jae, Goo Kyo Kwan. Đặc biệt, sự xuất hiện của sao nhí Lee Rae với hóa thân thành cô bé trưởng thành trước tuổi Joon Ji được dự đoán sẽ làm nên điểm sáng cho bộ phim.

Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" 4
Dàn diễn viên “ăn tiền”: Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Rae, Kwon Hae Hyo, Min Jae, Goo Kyo Kwan. (từ trái qua – trên xuống).

Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" 5
Đây là màn “comeback” sau 3 năm kể từ màn hóa thân không có gì bàn cãi trong “Công Tố Viên Hung Bạo” của nam tài tử họ Kang. Đối với khán giả, Kang Dong Won được mệnh danh là “thánh sống”. Anh có mọi thứ: nhan sắc, tài năng, gia thế, nhân cách tốt.

Tất tần tật mọi thông tin về bom tấn "Train To Busan 2 - Peninsula" 6

Tên gốc của bộ phim lần này sẽ có tên Bando, dịch sang tiếng Anh Peninsula (tạm dịch: Bán Đảo). Hiện tại, phim chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành. Do đó, khán giả hãy giữ bình tĩnh, chờ ngày ra rạp xem bom tấn.

Vậy là bạn đã biết những thông tin cơ bản về nội dung cũng như bối cảnh, diễn viên của bom tấn phim kinh dị Hàn Quốc “Train To Busan 2 – Peninsula” rồi đúng không? Hãy chờ đợi và cập nhật thêm thông tin mới cùng chúng tôi ở bài viết sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *