Tập cuối của “Niên Sử Ký Arthdal”: Rating không thể vượt quá 10%

Rất tiếc tập cuối của bom tấn cổ trang “Arthdal Chronicles  – Niên Sử Ký Arthdal ” Rating dù dẫn đầu khung giờ chiếu không thể vượt quá 10%.

Sau khi tập 17 lên sóng không đạt được thành tích như kỳ vọng thì vào tối qua, bộ phim cổ trang Hàn Quốc Arthdal Chronicles với sự tham gia của Jang Dong Gun, Song Joong Ki và Kim Ji Won tiếp tục lên sóng tập cuối cùng của phần 3 trong sự chờ đợi của người xem.

Tập 18, rating của “Arthdal Chronicles” bao nhiêu?

Theo đó, tập 18 của bộ phim đã được Nielsen Korea ghi nhận đạt rating 7.4%, tăng 1% so với tập trước. Thành tích này vẫn giúp cho phim Arthdal Chronicles tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nhưng rất tiếc bộ phim đã không thể vượt qua cột mốc rating quan trọng 10%.

Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 1 Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 2

Thành tích rating của tập cuối lên sóng tối qua cũng thấp hơn rating cao nhất mà bộ phim đạt được trước đó là 7.7 ở tập 4 phần 1.

Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 3 Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 4 Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 5

Rating của một số phim bộ khác cùng lên sóng tối 22/9

Ở đài trung ương, tối qua bộ phim gia đình Mother Of Mine cũng chia tay khán giả sau thời gian dài lên sóng với rating đạt được ở tập cuối là 33.2% và 35.9% cho hai phần, tăng 4.8% và 2.7%.

Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 6

Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau 108 tập lên sóng, vượt qua rating cao nhất trước đó là 34.7%.

Tập cuối của "Niên Sử Ký Arthdal": Rating không thể vượt quá 10% 7

Trong khi đó, bộ phim Strangers from Hell của Im Si Wan và Lee Dong Wook đạt được rating 3.4%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 22/09/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:

Mother of Mine: 33.2% | 35.9%

Ở đài cáp:

Arthdal Chronicles: 7.4%

Strangers From Hell: 3.4%

Vậy là 18 tập phim của”Niên Sử Ký Arthdal” đã chính thức khép lại, cảm ơn Đoàn làm phim đã mang đến những trải nghiệm mới dành cho khán giả. Hãy chờ đợi các dư án phim tiếp theo  của dàn diễn viên nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *