Tập 4 “About Time”: Nụ hôn ngọt ngào đánh thức tình yêu đôi lứa

Cuối tập 4 của About Time, nụ hôn nhẹ nhàng, bất ngờ nhưng đầy ngọt ngào của cặp đôi chính Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) và Choi Mikaela (Lee Sungkyung) không chỉ kéo dài tuổi thọ cho Mika mà còn đánh thức tình yêu trong họ.

Những nụ hôn luôn ngọt ngào mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn cho bộ phim cũng như tạo sự hứng thú cho khán ga. Và  ở”About Time – Đã Đến Lúc” như một liều thuốc chữa lành vết thương.

Màn “khóa môi” thực sự của cặp đôi chính cuối tập 4

Không bàn đến diễn xuất cả hai, mỗi phân cảnh trong phim đều mang ý nghĩa về sự sống còn. Nếu như ở tập 3 Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) đã “suýt” chạm môi Choi Mikaela (Lee Sungkyung) thì ở cuối tập 4, cặp đôi đã có màn khoá môi đích thực. Sự tiến triển cả về nhận thức và tình cảm, Lee Do Ha có lẽ đã bị cảm hóa trước sự “đeo bám” của Mikaela. Cô nhận ra, chính tình yêu được ở gần bên Do Ha đã tiếp thêm sức mạnh làm đồng hồ thời gian, cái mà quyết định số phần của cô, tăng thêm thời gian sinh sống. Có một sự gì đó gắn kết hai người, phải chăng đó là duyên phận? Lee Do Ha đã đưa Mikaela đi ăn và đi xem phim, và rồi chẳng phải vô tình hay cố ý, anh đã gần như trao nụ hôn “bánh ngọt” với Mikaela.

about-time-nu-hon-ngot-ngao-cuoi-tap-4-da-danh-thuc-tinh-yeu 1

Liên tiếp là màn tấn công của Lee Do Ha dành cho Mikaela, anh chàng từng xua đuổi cô ngày nào mà giờ lại thừa nhận tình cảm với cô. Quá bất ngờ, sự trào dâng hạnh phúc và sự e thẹn của một người con gái, một lần nữa khiến đồng thời gian ấy tăng lên. Dù chỉ là vài giây, đối với một người đứng trên vực thẳm của cái chết, cũng là niềm sung sướng đến tột cùng!

Phải chăng sự đan xen những tình tiết gay cấn bên nụ hôn làm tăng phần giá trị của nó. Đứng giữa ranh giới cái chết và sự sống, Lee Do Ha đã vượt qua mọi cửa ải để tìm đến Mikaela. Bởi khi con người ta sắp lìa xa sự sống, họ bất chợt nhận ra thứ quan trọng với mình, chính anh Lee Do Ha, đã nhận ra tình cảm của mình với Mikaela. Trong lúc bất giác của tiếng gọi con tym, anh đã nhẹ nhàng trao lên môi cô tình cảm chân thành nhất từ sâu tận đáy lòng. Đó là nụ hôn mang theo niềm rung động của Mikaela. Đó là nụ hôn sẽ kéo Mikaela về với tình thương, sự dung dị cuộc sống của một con người rất đỗi bình thường.


 about-time-nu-hon-ngot-ngao-cuoi-tap-4-da-danh-thuc-tinh-yeu 3 about-time-nu-hon-ngot-ngao-cuoi-tap-4-da-danh-thuc-tinh-yeu 4 about-time-nu-hon-ngot-ngao-cuoi-tap-4-da-danh-thuc-tinh-yeu 5

Ý nghĩa của nụ hôn này là gì?

Chính bộ phim đã mang lại nguyên vẹn giá trị đích thực của từng nụ hôn. Không ngấu nghiến mạnh bạo chỉ đằm thắm yêu thương. Không quá phô trương, nụ hôn cuối tập 4 như một hồi chuông thức tỉnh trong Mikaela về giá trị đích thực của một tình yêu đúng nghĩa và giúp cô kéo dài thời gian sống của mình hơn. Bộ phim mang lại những giá trị sâu sắc tình cảm đôi lứa , đó là một làn sóng có thể nhấn chìm mọi niềm hoạn họa, giúp con người vững tin hơn trước bao nghiệt ngã của cuộc đời.

Sự lồng ghép các yếu tố kì ảo của đạo diễn đã khiến “About Time” mang theo đó là sự mềm mại của từng nụ hôn. Nếu không quá chú trọng đến diễn viên, đơn giản bạn chỉ đang tìm kiếm những gia vị sắc màu cho cuộc đời của chính mình thì “About Time” sẽ giúp bạn có những giây phút ấy. Đừng quên thưởng thức cùng người ấy, biết đâu sẽ có một nụ hôn bất ngờ như ánh mặt trời chiếu rạng sưởi ấm con tim? Còn bạn đang FA thì thật tiếc, chuẩn bị sẵn một bịch khăn giấy là vừa!

about-time-nu-hon-ngot-ngao-cuoi-tap-4-da-danh-thuc-tinh-yeu 7

Con đường đi tìm tình yêu đích thực và kéo dài tuổi thọ vẫn đang ở phía trức. Liệu Do Ha của Mikaela sẽ làm gì? Mời các bạn tiếp tục đón xem “About Time” sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ 2 & thứ 3 hàng tuần trên đài tvN nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *