Tập 13 “Bí Mật Nàng Fangirl”: Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em

NSX vừa hé lộ nội dung trong tập 13 của bộ phim “Bí Mật Nàng Fangirl – Her Private Life” lên sóng tối 22/5: Thì ra Ryan Gold (Kim Jae Wook) và Si An (ONE) là anh em nhưng người mẹ lại không thể nhận ra Jae Wook.

Vào ngày 22/05, tvN nhà sản xuất của drama tình cảm hài lãng mạn Bí mật nàng fangirl đã chia sẻ, tiết lộ một tình huống vô cùng thú vị của các diễn viên chính trong tập 13 của bộ phim được phát sóng vào tối nay.

Mẹ của Si An (ONE) cũng là mẹ của Ryan Gold (Jae Wook)

Tuần trước, một sự thật gây sốc về người mẹ thực sự của Ryan Gold (Kim Jae Wook) đã được tiết lộ. Hóa ra, mẹ của chàng ca sĩ thần tượng nổi tiếng Si An (ONE) là họa sĩ Lee Sol (Lee Il Hwa). Đặc biệt hơn khi bà cũng chính là mẹ ruột của Ryan.

Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 1 Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 2 Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 3

Nhưng bà lại không nhận ra đứa con của mình

Bộ phim đã khiến người xem thắc mắc đến mức tự hỏi lý do tại sao mẹ Ryan Gold phải bỏ rơi đứa con còn ngây dại ở cô nhi viện. Sự tò mò của người xem thậm chí còn tăng lên nhiều hơn nữa khi nhà sản xuất công bố những cảnh tĩnh mới. Đó là cuộc gặp gỡ tình cờ, chào hỏi và trao đổi một số câu chuyện xã giao ngắn trong thang máy. Nó cũng đủ để chúng ta có thể thấy rằng, mẹ Si An không hề nhận ra Ryan và ngược lại.

Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 4 Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 5 Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 6 Tập 13 "Bí Mật Nàng Fangirl": Thì ra Kim Jae Wook và ONE là anh em 7

Đội ngũ sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Trong tập hôm nay, Kim Jae Wook sẽ gặp mặt người mẹ thực sự của mình – Lee Il Hwa. Sự thật đằng sau giữa hai mẹ con cuối cùng sẽ được lý giải. Tập phim cũng có kế hoạch cho thấy việc Park Min Young nỗ lực hết sức để bảo vệ người mình yêu. Đổi lại, Kim Jae Wook cũng sẽ đưa ra quyết định dũng cảm, kể lại nỗi khổ của mình cho bạn gái”.

Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp, mời quý vị đón xem tập 13 của Bí Mật Nàng Gangirl lên sóng tối nay trên kênh tvN nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *