Tập 1 “VIP – Khách VIP” của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver

Vừa mới mở đầu tập 1, thành tích của bộ phim “VIP – Khách VIP” do Jang Nara đóng chính đã leo thẳng top 1 kết quả tìm kiếm trên Naver.

Từ khóa về phim “VIP” đứng top 1 Naver

Luôn có thể tin tưởng vào “gu” chọn phim của chị đại Jang Nara, VIP (tạm dịch: Khách VIP) đã có tập mở màn thu về kết quả siêu khủng khi chễm chệ ngay top 1 Naver, một kết quả đã khá lâu chưa được chứng kiến với những bộ phim phát sóng đài SBS đầu tuần. Chị đại Jang Nara cũng chẳng hề kém cạnh khi đứng vị trí thứ 6 trên top tìm kiếm Naver, xuyên suốt từ thời điểm phim kết thúc, tức 23h00 (giờ Hàn Quốc) cùng VIP.

Tập 1 "VIP - Khách VIP" của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver 1
VIP chiếm giữ top 1,2 của Naver, Jang Nara theo sát với vị trí thứ 6 tại thời điểm 23h23 (giờ Hàn Quốc).

Tập 1 "VIP - Khách VIP" của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver 2
VIP đã có mở màn ấn tượng với khán giả Hàn, khiến bộ phim leo thẳng top tìm kiếm Naver ngay khi vừa kết thúc.

Phim đã thu hút được sự chú ý của khán giả từ tập 1

Mở màn tập 1 gây chú ý nhất chính là tin nhắn nặc danh “bóc phốt” chồng có tiểu tam được gửi đến Na Jung Sun (Jang Nara). Với dòng tin nhắn chỉ vỏn vẹn vài chữ: “Trong đội của cô có bồ nhí của chồng” (tạm dịch), ba người con gái đã cùng lúc rơi vào tầm ngắn khiến khán giả không khỏi khóc thét vì tò mò.

Tập 1 "VIP - Khách VIP" của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver 3
“Trong đội của cô có bồ nhí của chồng”

Với không khí tăm tối, những màn đốp chát của các khách hàng giàu có với nhân viên tại trung tâm thương mại, VIP đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những phút đầu tiên. Không chỉ dừng lại ở đó, chị đại Jang Nara đã có màn xuất hiện siêu thần thái trong trang phục công sở thanh lịch, trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh đáng yêu ban đầu thời The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng).

Tập 1 "VIP - Khách VIP" của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver 4 Tập 1 "VIP - Khách VIP" của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver 5
Giữa đêm nhận được tin nhắn, có ai mà không hoảng hồn.

Tập 1 "VIP - Khách VIP" của Jang Nara leo thẳng top 1 trên Naver 6
Trong 3 người con gái nằm ở vị trí trung tâm của sơ đồ nhân vật, sẽ có một tiểu tam đang nhăm nhe phá hoại gia đình của Na Jung Sun?

VIP tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS. Mời các bạn tiếp tục đón xem phim bo han quoc mới này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *