Tập 1, “My Only One/Người Duy Nhất Bên Em” đạt rating cao chót vót

Mới lên sóng tập đầu tiên nhưng bộ phim đề tài gia đình lãng mạn “My Only One/Người Duy Nhất Bên Em” đã đạt rating cao chót vót :21.2% ở tập 1 và 24.3% ở tập 2.

Phim bo han quoc mới “My Only One” với sự tham gia của 3 diễn viên chính: Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong của đài SBS đang thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Rating cực kỳ ấn tượng của Drama “My Only One”

Tên tiếng Anh: My Only One
Tên tiếng Hàn: 하나뿐인 내편
Đạo diễn: Hong Seok-Ku
Biên kịch: Kim Sa-Kyung
Kênh phát sóng: KBS2
Số tập:
Ngày phát sóng: September 15, 2018 
Lịch chiếu: 19:55 thứ 7 và chủ nhật
Diễn viên chính: Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong

Lên sóng 2 tập đầu tiên vào tối thứ 7 vừa qua, My Only One – bộ phim lãng mạn về đề tài gia đình của đài KBS nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của người xem khi đạt rating 21.2% ở tập 1 và nhanh chóng tăng lên 24.3% ở ngay tập thứ 2 phát sóng ngay sau đó, theo số liệu từ Nielsen Hàn Quốc.

Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 1

Điều này thực sự là một thành công ban đầu rất lớn đối với bộ phim cuối tuần, khi ngay cả bộ phim có rating cao nhất gần đây là My Golden Life sở hữu rating cao nhất 45.1% cũng chỉ đạt rating 19.7% ở tập đầu tiên phát sóng.

Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 2 Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 3

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc My Only One thực sự đã vượt xa sự kỳ vọng của nhiều khán giả và đây sẽ là những thuận lợi đầu tiên giúp bộ phim chinh phục những mức rating cao hơn ở các tập tiếp theo.

Nội dung chính của “My Only One/Người Duy Nhất Bên Em”

My Only One có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong kể về câu chuyện của một cô gái bất ngờ có cuộc sống thay đổi khi người cha của cô là một kẻ giết người bất ngờ xuất hiện sau 28 năm.

Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 4 Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 5

Trong phim, Uee sẽ vào vai Kim Do Ran, một cô gái có tính cách lạc quan và trong sáng, mặc dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Choi Soo Jong sẽ vào vai Kang Soo Il, người đã giấu danh tính thực sự của mình để bảo vệ hạnh phúc cho con gái duy nhất Do Ran. Và Lee Jang Woo sẽ vào vai Wang Dae Ryook, giám đốc đầy tham vọng của một công ty thực phẩm.

Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 6 Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 7

Ngoài Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong, bộ phim còn có sự tham gia của một số diễn viên khác như: Park Sang Won, Cha Hwa Yeon, Na Hye Mi, Lim Ye Jin, Jin Kyung và Yoon Jin Yi.

My Only One được chấp bút bởi biên kịch Kim Sa Kyung, người từng viết nên những trang kịch bản đặc sắc cho cho Blow Breeze (2016), My Love By My Side (2011) và Here Comes Oh Ja-Ryong (2012).

Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 8 Tập 1, "My Only One/Người Duy Nhất Bên Em" đạt rating cao chót vót 9

Nếu bạn đang ngột thở với các bộ phim trinh thám, hành động hay kinh dị thì “My Only One/Người Duy Nhất Bên Em” thực sự là một tác phẩm đề tài gia đình nhẹ nhàng mà  bạn không thể bỏ qua trong tháng 10 này. Bộ phim hiện đang được lên sóng vào lúc 19:55 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh KBS2.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/my-only-one-2018/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *