Tập 1 lên sóng “Love With Flaws” đạt rating cao không ngờ

Ngay từ tập 1 lên sóng, bộ phim hài tình cảm “Love With Flaws” của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đóng chính đã đạt rating cao ấn tượng.

“Love With Flaws” mang về rating ấn tượng ở tập 1

Theo Nielsen Korea, tập 1 của bộ phim han moi lên sóng tối 27 tháng 11 là Love With Flaws tạm dịch: Con Người Không Hoàn Hảo của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đã đạt được rating 3.2% và 4.0% cho 2 phần, thành tích này cao hơn tập cuối của phim Extraordinary You lên sóng cùng khung giờ trước đó khi đạt 2.6% và 3.6%.

Tập 1 lên sóng "Love With Flaws" đạt rating cao không ngờ 1 Tập 1 lên sóng "Love With Flaws" đạt rating cao không ngờ 2 Tập 1 lên sóng "Love With Flaws" đạt rating cao không ngờ 3

Ahn Jae Hyun thủ vai công tử Lee Kang Woo – một người thích được chú ý bị ám ảnh về ngoại hình. Trong khi đó, Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) là một nữ giáo viên thể dục năng động. Do trưởng thành cùng ba người anh trai hết sức bảnh bao và nhận không biết bao nhiêu hậu quả từ chuyện đó, Seo Yeon mong muốn người yêu mình sẽ chỉ là một chàng trai bình thường.

Rating của một sốphim Hàn còn lại lên sóng 27/11

Tập 1 lên sóng "Love With Flaws" đạt rating cao không ngờ 4

Phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul lên sóng 2 tập đặc biệt và mang về cho mình rating 8.8% và 9.1%.

Tập 1 lên sóng "Love With Flaws" đạt rating cao không ngờ 5

Trong khi đó, phim Secret Boutique của Kim Sun Ah tập tối qua đạt rating 4.6% và 5.2%.

Tập 1 lên sóng "Love With Flaws" đạt rating cao không ngờ 6

Ở đài cáp, phim Psychopath Diary của Yoon Shi Yoon, Jung In Sun và Park Sung Hoon lên sóng tập tiếp theo và đạt được rating 1.9%

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 27/11/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

When the Camellia Blooms: 8.8% và 9.1%

Secret Boutique: 4.6% và 5.2%

People With Flaws: 3.2% | 4.0%

Ở đài cáp:

Psychopath Diary: 1.9%

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng tối thứ 4, 5. Hãy tiếp tục ủng hộ drama mà bạn yêu thích nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *