Tập 1 “Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân” đạt rating vượt mọi đối thủ

Bộ phim “Doctor Prisoner tạm dịch: Bác Sĩ Tù Nhân” do Nam Goong Min và Nara vừa lên sóng tập 1 đã đạt rating ấn tượng, vượt mọi đối thủ trong khung giờ phát sóng tối thứ 4, 5 ngày 20/3.

Rating của “Doctor Prisoner” cao nhất khung giờ tối 20/3

Theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc, tập 1 của bộ phim han moi nhất là Doctor Prisoner – Bác Sĩ Tù Nhân hay Bác Sĩ Trong Tù (KBS) lên sóng vào tối qua đã đạt được rating khá ấn tượng là 8.4% và 9.8%. Thành tích rating này đã giúp cho bộ phim vượt qua các đối thủ còn lại để trở thành bộ phim có rating cao nhất lên sóng tối thứ 4 hàng tuần. Đây là thực sự là rating khá tốt đối với một bộ phim lên sóng tập đầu tiên và đó cũng là điều kiện thuận lợi để bộ phim có thể bứt phá và đạt được rating cao hơn trong những tập lên sóng tiếp theo.

Tập 1 "Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân" đạt rating vượt mọi đối thủ 1 Tập 1 "Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân" đạt rating vượt mọi đối thủ 2

Phim bo han quoc Doctor Prisoner đề tài y khoa xoay quanh Na Yi Je (Nam Goong Min), một bác sĩ làm việc tại Trung tâm Y tế bệnh viện Đại học Taekwang. Na Yi Je không chỉ là một bác sĩ điển trai, có tay nghề cao mà còn hết lòng vì người bệnh. Tuy nhiên, một tai nạn y tế do giám đốc bệnh viện gây ra đã khiến cho anh phải đến làm việc tại trại giam Seosoul và tại đó anh đã hợp tác với một số tù nhân để lên kế hoạch trả thù những người đã làm hại mình tại bênh viện Đại học Taekwang.

Rating một số phim Hàn Quốc lên sóng thứ 4 ngày 20/3

Tập 1 "Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân" đạt rating vượt mọi đối thủ 3

Big Issue (SBS) là bộ phim có rating cao thứ 2 trên đài trung ương tối qua với rating đạt được 4.3% và 4.6%, tăng 0.6% và 0.6%.

Tập 1 "Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân" đạt rating vượt mọi đối thủ 4

Rating của Spring Turns to Spring (MBC) cũng tiếp tục tăng lên và đạt 3.6% và 4.3% trong 2 tập mới nhất.

Tập 1 "Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân" đạt rating vượt mọi đối thủ 5

Trong khi đó, ở đài cáp Touch Your Heart (Chạm Đến Trái Tim – tvN) vẫn không thể bứt phá và chỉ đạt rating 3.7%, bằng với rating tập trước đó.

Tập 1 "Doctor Prisoner/Bác Sĩ Tù Nhân" đạt rating vượt mọi đối thủ 6
Bộ phim còn lại lên sóng tối qua là Possessed (OCN) với rating 2.1%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/03/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Doctor Prisoner : 8.4% | 9.8%

Big Issue : 4.3% | 4.6%

Spring Must Be Coming : 3.6% | 4.3%

Ở đài cáp:

Touch Your Heart : 3.7%

Possessed : 2.1%

Xin chúc mừng thành tích của các drama này đã đạt được và bạn cũng đừng quên tiếp tục theo dõi bộ phim Hàn Quốc hay mà mình yêu thích mỗi tuần nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *