Tập 1 của “Tiểu Sử Chàng Nokdu” đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu

Vừa lên sóng tập 1, rating – tỷ suất người xem của bộ phim “The Tale of NokDu tạm dịch: Chuyện Chàng Nok Du” đạt 5.6% và 7.1% đứng đầu khung giờ chiếu thứ 2.

The Tale of Nokdu là một phim cổ trang Hàn Quốc hài lãng mạn dựa trên một webtoon nổi tiếng, lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một anh chàng không muốn lập gia đình có tên Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon thủ vai). Anh đã cải trang thành phụ nữ và trà trộn vào một ngôi làng bí ẩn, nơi ở của những góa phụ.

Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 1

Kim So Hyun vào vai nữ chính Dong Dong Joo, một cô gái vụng về và nóng tính, không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc. Trớ trêu thay, thân phận của cô là một kĩ nữ tập sự, chuyên phải hát hò nhảy múa phục vụ các trang nam tử. Vào lúc này, cô cũng vô tình biết được bí mật của Jeon Nok Du nên cả hai đã bày ra kế hoạch, Dong Joo sẽ được Nok Du nhận nuôi và Nok Du sẽ ở lại ngôi làng goá phụ để chăm lo cho cô con gái “trời ban” này của mình.

Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 2

“The Tale of Nokdu” đạt rating cao nhất trong số …

Theo Nielsen Korea, ngay tập đầu tiên lên sóng vào tối qua bộ phim han moi The Tale of Nokdu của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon đã đạt được rating vô cùng khả quan là 5.6% và 7.1%.

Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 3

Trong khi đó ở đài cáp, phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency của Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon và Byeon Woo Seok đã giảm rating xuống 3.1%, mặc dù có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là nam diễn viên Choi Jin Hyuk.

Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 4 Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 5 Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 6

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

Phim The Great Show của Song Seung Heon và Lee Sun Bin rating giảm từ 2.1% xuống 2% trong tập mới nhất.

Tập 1 của "Tiểu Sử Chàng Nokdu" đạt Rating cao nhất khung giờ chiếu 7

The Great Show

Cụ thể, rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 30/09/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:

Tale of Nokdu: 5.6% | 7.1%

Ở đài cáp:

Flower Crew: Joseon Marriage Agency: 3.1%

The Great Show: 2%

Một khởi đầu đáng kỳ vọng của The Tale of NokDu, hãy xem bộ phim của đài trung ương KBS2 có giữ vững và tạo nên kỳ tích mới không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *