Tập 1, “About Time” đứng đầu BXH tìm kiếm trên các trang web

Mới tập đầu tiên lên sóng, “About Time” đã tạo được một cú hích bất ngờ: tên phim trở thành cụm từ đứng đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm trên các trang web, cổng thông tin lớn tại Hàn mặc dù rating có thấp hơn cả “Miss Hammurabi”.

Không hẹn mà gặp, hai phim bo han quoc moi là Miss Hammurabi đài JTBC và About Time – Đã Đến Lúc của đài tvN bất ngờ được chiếu vào cùng một ngày nhưng khác khung giờ. Tuy nhiên, cả hai đều trở thành chủ đề nóng sau khi tập đầu tiên lên sóng khán giả trong và ngoài nước.

“About Time” đứng đầu top các trang web tìm kiếm

tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 1

About Time, lại có cốt truyện xoay quanh cuộc sống của Choi Michaela (Lee Sung Kyung), một phụ nữ trẻ có siêu năng lực có thể nhìn thấy những đồng hồ tuổi thọ treo lơ lửng trên đầu người khác (biết được họ còn sống trong bao lâu) và Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) – chủ tịch của một hội nghiên cứu văn hoá – người đã vô tình tắt đồng hồ tuổi thọ của Choi Michaela. Chính sự cố này đã đẩy cả hai vào những tình cảnh không thể rắc rối hơn.

tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 2

Cũng trong tập 1 của About Time, hai nhân vật chính bất ngờ trao nhau nụ hôn đầu tiên của họ, rồi dẫn đến hàng loạt tình huống trớ trêu, khó đỡ. Bộ phim đã tạo được một cú hích bất ngờ ngay sau đó khi tên phim trở thành cụm từ đứng đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm trên các trang web, cổng thông tin lớn. Điều này chứng minh rằng About Time thu hút nhiều chú ý, đặc biệt là sự tương tác cảm xúc tuyệt vời giữa Lee Sung Kyung và “Ông chồng quốc dân” Lee Sang Yoon.

Link xem phim: http://aphim.co/phim/about-time-2018/

“Miss Hammurabi” đạt được rating ấn tượng sau tập 1

Trong khi đó bộ phim đối thủ, Miss Hammurabi – Quý Cô Hammurabi là một bộ phim lấy đề tài pháp luật để khai thác, xoay quanh những câu chuyện xảy ra ở tòa án của ba thẩm phán với tính cách và quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau: cô nàng “tân binh” Park Cha Oh Reum (Go Ara) có lý tưởng và đam mê, anh chàng thẩm phán Im Ba Reun (L của Infinite) nguyên tắc và vị giám đốc trường phái siêu thực Han Sae Sang (Sung Dong Il).

tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 3

Trong tập đầu tiên của Miss Hammurabi, cả ba diễn viên chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi thể hiện được tính cách đa dạng cần có ở nhân vật. Nội dung không chỉ thú vị, mang màu sắc mới lạ mà còn tạo ra nhiều tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Đó có thể là lý do khiến drama này nhận được sự ưu ái, quan tâm của những người xem khó tính.

tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 4 tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 5 tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 6 tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 7 tap-1-about-time-dung-dau-bxh-tim-kiem-tren-cac-trang-web 8

Theo thông tin cập nhật, Miss Hammurabi hiện đang dẫn đầu đoàn đua với 3,7% điểm rating, trong khi About Time chỉ nhận được 1,8% điểm rating. Mặc dù có sự khác biệt trên bảng xếp hạng số lượng người xem, song cả hai bộ phim truyền hình thực sự đã có cho mình một khởi đầu tốt đẹp.

Link xem ngay: http://aphim.co/phim/miss-hammurabi/

Tập thứ hai của Miss Hammurabi tiếp tục lên sóng vào 11h tối (KST) ngày 22/5, trong khi tập hai của About Time sẽ chiếu vào lúc 9h30 (KST) cùng ngày.

Chứng tỏ đây là 2 bộ phim Hàn Quốc hay và hấp dẫn đáng để bạn xem ngay bây giờ. Nào chọn phim mình thích và thưởng thức thôi!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *