Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong “Arthdal Chronicles”

NSX của dự án phim “Arthdal Chronicles” vừa hé lộ tạo hình thổ dân của Kim Ji Won rất xinh đẹp, thuần khiết nhưng cũng rất mạnh mẽ và kiêu hùng. Người con gái khiến Eun Seom (Song Joong Ki) và Ta Gon (Jang Dong Gun) đem lòng yêu.

Tạo hình của Kim Ji Won trong “Arthdal Chronicles”

Sau khi hé mở tạo hình của Song Joong Ki và “tài tử” Jang Dong Gun trong dự án phim truyền hình sắp tới Arthdal Chronicles (아스달 연대기), đài tvN tiếp tục tung tạo hình nhân vật của Kim Ji Won.

Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"1 Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"2 Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"3

Được biết, đây là bộ phim cổ trang giả tưởng kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô Asadal, nơi được cho là thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon. Nó sẽ giải quyết tình yêu, xung đột và sự hòa hợp giữa các cư dân của nơi đây khi thành phố phát triển và sinh ra một vị anh hùng.

Nhân vật mà Kim Ji Won sẽ hóa thân trong “Aseudal Chronicles”

Trong đó, Kim Ji Won hóa thân vào vai Tan Ya, người thừa kế gia tộc mẫu hệ Wahan, đồng thời là công chúa và nữ chính trị gia vĩ đại đầu tiên của Arthdal. Tan Ya giống với Eun Seom (Song Joong Ki), sở hữu năng lực tiên tri do được thừa hưởng sức mạnh của Sao Chổi Xanh. Tan Ya mất mẹ ngay khi chào đời, trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình. Cô cũng là mối tình đầu của Eun Seom và cũng là người phụ nữ mà Ta Gon (Jang Dong Gun) yêu thương.

Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"4 Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"5

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Arthdal Chronicles” đã đánh dấu sự trở lại lần đầu trên màn ảnh nhỏ của Kim Ji Won sau hai năm. Nhà văn Kim Young Hyun và Park Sang Yeon nhận xét: “Tan Ya là người bảo vệ và pháp sư của gia tộc Wahan. Kể từ khi biết rằng mình chính là thủ lĩnh của gia tộc Wahan, cô ấy chưa bao giờ quên tầm quan trọng trong vai trò của bản thân.

Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"6

Tan Ya phải trải qua những thay đổi khác nhau sau khi gặp được nền văn minh mới. Quá trình mà Tan Ya trải qua, từ những ngày chỉ mơ ước về hạnh phúc nhỏ bé trong mỗi gia tộc đến khi cô nhận ra sự ngưỡng mộ của mình đối với quyền lực, để bảo vệ những người thân yêu chống lại các nền văn minh và quốc gia lớn. Vấn đề này sẽ được miêu tả chi tiết”.

Tạo thổ dân hình quá xinh đẹp của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles"7

Các nhà văn tiếp tục: “Kim Ji Won chưa bao giờ quên rằng cô ấy là Tan Ya trong một giây. Chúng tôi có niềm tin vào Kim Ji Won trong vai Tan Ya. Nếu có cơ hội, chúng tôi muốn nhận lời khuyên về cuộc sống từ chính người bảo vệ Tan Ya”. Đội ngũ sản xuất cho biết: “Vai trò của Tan Ya rất quan trọng trong bộ phim, nó gắn liền với những câu chuyện từ thời cổ đại chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng cho đến hiện tại. Xin hãy chờ đợi để được nhìn thấy Kim Ji Won, người tự tin thử thách bản thân mình, vì cô ấy sẽ toát ra những nét quyến rũ khác nhau bằng diễn xuất tuyệt vời và chân thành”.

Teaser phim 

Dự kiến Arthdal Chronicles (아스달 연대기) sẽ lên sóng đầu tháng 6 trên kênh tvN. Mời các bạn đón xem và cùng update thêm thông tin với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *