Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong “Quân Vương Bất Diệt”

Hình ảnh nhân vật chính Jung Tae Eul ngọt ngào và ngây thơ của Kim Go Eun đóng trong bộ phim “Quân Vương Bất Diệt” vừa được hé lộ.

Bộ phim The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) có sự tham gia của Lee Min Ho và Kim Go Eun, kể về hai thế giới song song, một trong đó Hàn Quốc là một chế độ quân chủ lập hiến do hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) cai trị, và một thế giới tương tự như Hàn Quốc ngày nay, nơi Jung Tae Eul (do Kim Go Eun thủ vai) là một thám tử.

Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 1

Hình ảnh mới nhất của Kim Go Eun trong “The King: Eternal Monarch”

Trong những bức ảnh mới, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về Jung Tae Eul trong những ngày học cấp ba, tỏa ra những rung cảm ngọt ngào và ngây thơ. Những hình ảnh này cho thấy một sự tương phản mạnh mẽ với những bức ảnh trước đó, trong đó Jung Tae Eul – ngày nay – là một thanh tra khó tính, dự đoán cao độ cho câu chuyện và quá khứ của cô ấy.

Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 2 Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 3 Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 4

Nguồn tin từ Hwa & Dam Pictures cho biết, “Kim Go Eun là một nữ diễn viên làm việc rất chăm chỉ, phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật của mình, để tối ưu hóa vai diễn của mình và không bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất”.

Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 5 Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 6 Tạo hình ngọt ngào của Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 7

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của The King: Eternal Monarch ra mắt ngày 17 tháng 4/2020 trên kênh SBS nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *