Tạo hình kỹ nam của Lee Jun Ho trong “Gibang Bachelor/Homme Fatale”

Poster tạo hình nhân vật kỹ nam hạng sang đầu tiên của triều đại Joseon do Lee Jun Ho thủ vai trong bộ phim “Gibang Bachelor – Homme Fatale” đã được công bố.

Dự án phim sắp ra mắt “Homme Fatale (기방도령)” hay tên trước đó Gibang Bachelor thuộc thể loại phim thuộc thể loại tình cảm-hài hước kể về Huh Saek (Lee Jun Ho), kỹ nam hạng sang đầu tiên của triều đại Joseon, người chiếm được trái tim của tất cả các quý bà quý cô, trong đó có Hae Won (Jung So Min), một cô gái xinh đẹp có tư duy tiến bộ và đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

Tạo hình kỹ nam của Lee Jun Ho trong "Gibang Bachelor/Homme Fatale"1

Tạo hình kỹ nam của Lee Jun Ho trong "Gibang Bachelor/Homme Fatale"2 Tạo hình kỹ nam của Lee Jun Ho trong "Gibang Bachelor/Homme Fatale"3

Tạo hình của Jun Ho trong  “Gibang Bachelor – Homme Fatale”

Vào ngày 13/05, nhà sản xuất của dự án phim này đã phát hành những hình ảnh về poster tạo hình đầu tiên của Lee Jun Ho (2PM).

Tạo hình kỹ nam của Lee Jun Ho trong "Gibang Bachelor/Homme Fatale"4

Sinh ra từ một người mẹ làm kỹ nữ, Huh Saek lớn lên trong trong một kỹ viện. Về sau, anh ấy quyết định nối gót mẹ để duy trì kỹ viện Yeonpoonggak. Tuy không mấy thành công, ít nhiều Huk Saek cũng đã trở thành kỹ nam hàng đầu của Joseon.

Tạo hình kỹ nam của Lee Jun Ho trong "Gibang Bachelor/Homme Fatale"6

Mặc trên người chiếc áo choàng lụa tuyệt đẹp, Junho say sưa với chiếc đàn Gayageum – một nhạc cụ truyền thống của người Triều Tiên xưa. Trên poster có ghi kèm chú thích: “Hãy tận hưởng đi”, nó phản ánh biểu cảm vui tươi của Junho.

Dự kiến, Homme Fatale (기방도령) sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 tới đây. Bạn có tò mò về chuyện tình hài hước giữa một kỹ nam hạng sang với cô tiểu thư xinh đẹp sẽ như thế nào không? Hãy chờ đợi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.