Tạo hình của Shin Se Kyung trong “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

NSX của bộ phim “Rookie Historian Goo Hae Ryung” mới đây đã tung loạt ảnh tạo hình nhân vật của nữ chính Shin Se Kyung với gương mặt không cảm xúc khiến khán giả lo lắng.

Vào ngày 10/06, MBC đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Shin Se Kyung trong bộ phim sắp ra mắt Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령) tạm dịch: Nhà Sử Học Goo Hae Ryung.

Shin Se Kyung có vẻ hơi thiếu cảm xúc trong phim mới

Trong hình ảnh đầu tiên, Shin Se Kyung đang nhìn về một nơi xa xăm nào đó với ánh mắt vô hồn và gương mặt không cảm xúc.

Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 1

Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 2
Biểu cảm của Shin Se Kyung làm cho nhiều khán giả lo lắng

Trong những hình ảnh tiếp theo ở những cảnh quay khác, Shin Se Kyung mặc dù rất xinh đẹp và nữ tính nhưng biểu cảm khuôn mặt của nữ diễn viên cũng không có quá nhiều sự thay đổi.

Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 3

Biểu cảm gương mặt của Shin Se Kyung bị lép vế bởi hai diễn viên quần chúng bên cạnh

Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 4

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những hình ảnh đầu tiên của Shin Se Kyung trong phim, còn diễn xuất của nữ diễn viên có còn tệ như trước nữa không, thì khán giả phải chờ khi bộ phim lên sóng mới biết được.

2 nhân vật chính của “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

Thuộc thể loại lịch sử giả tưởng, Rookie Historian Goo Hae Ryung kể về câu chuyện của những nữ sử gia thực tập tại cung điện vào thế kỷ 19, họ không tán thành việc ghi chép hồ sơ lịch sử. Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung – một nữ sử gia muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng tất cả mọi người đều bình đẳng.

Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 5 Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 6 Tạo hình của Shin Se Kyung trong "Rookie Historian Goo Hae Ryung" 7
Hình ảnh do MBC phát hành trước đó

Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai Hoàng tử Yi Rim, ứng cử viên thứ hai có thể leo lên ngai vàng. Hoàng tử tồn tại trong 2 mặt cuộc sống khác biệt. Vừa là một hoàng tử cô đơn, chưa từng hẹn hò với ai, vừa là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng, người thuộc lòng thành Hanyang trong lòng bàn tay. Trong quá trình sống “hai mặt” của mình, Yi Rim gặp Goo Hae Ryung, cả hai từ đó dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Dự kiến, Rookie Historian Goo Hae Ryung sẽ được lên sóng vào tháng 07/2019 trên đài MBC vào khung giờ chiếu thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Liệu Shin Se Kyung có còn “đơ” khi đóng “Rookie Historian Goo Hae Ryung” cùng mỹ nam vạn người mê Cha Eun Woo hay không? Chúng ta cùng chờ đợi xem sao nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.