Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới

Tạo hình nhân vật của Park Min YoungSeo Kang Joon trong bộ phim mới “I’ll Go To You When The Weather Is Nice” sắp lên sóng tháng 2  khiến fan cực kỳ mong đợi.

Tiếp tục tung hoành với phim truyền hình “tràn bờ đê” trai đẹp ngay đầu năm mới, I’ll Go To You When The Weather Is Nice tạm dịch: Tớ Sẽ Gặp Cậu Vào Ngày Đẹp Trời sẽ là dự án mở đầu thập kỉ cho “chị đẹp” vạn người mê Park Min Young.

Park Min Young giản dị trong “I’ll Go To You When The Weather Is Nice”

Xa rời hình ảnh “xịn mịn” thường thấy với những bộ cánh công sở lịch thiệp, Park Min Young đã chọn cho mình một hình tượng giản dị hơn trong dự án mới nhất – “gái quê” giản dị xa rời thành phố bận rộn Seoul để tìm kiếm sự bình yên.

Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 1

Xa rời hình tượng thanh lịch, tươm tất thường thấy ở hai dự án gần nhất, Park Min Young xuất hiện khác lạ với tạo hình ấm áp, giản dị trong I’ll Go To You When The Weather Is Nice.

Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 2

Với tông màu trong hai hình ảnh nhá hàng mới nhất, liệu I’ll Go To You When The Weather Is Nice có mang nét buồn hiếm hoi trong các vai diễn của Park Min Young?

Được sản xuất dựa trên một bộ tiểu thuyết cùng tên, I’ll Go To You When The Weather Is Nice xoay quanh cô nàng Mok Hae Won (Park Min Young), một người con gái đã quá mệt mỏi với cuộc sống thành thị bận rộn mà dọn về sinh sống tại một ngôi làng nhỏ.

Cùng nhân vật nam chính do Seo Kang Joon đóng

Sau khi sánh đôi với bạn diễn hơn tuổi hiếm hoi trong Her Private Life (Bí Mật Nàng Fangirl) Kim Jae Wook, Park Min Young sẽ quay trở lại với sự nghiệp “trai trẻ” khi cùng Seo Kang Joon viết nên cậu chuyện tình thôn quê dịp đầu năm 2020.

Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 3 Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 4

Tạo hình nhân vật chính của Seo Kang Joon 

Seo Kang Joon “hút hồn” tại buổi đọc kịch bản phim

Bên cạnh đó, Park Min Young sẽ còn vướng tình tay ba với hai trai đẹp Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường) khiến khán giả vô cùng mong đợi vào màn hợp sức lần này.

Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 6 Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 7

Và gặp lại hai chàng nam thần siêu hot của Extraordinary You.

Lại thêm một dự án bùng nổ visual, I’ll Go To You When The Weather Is Nice là một dự án “phải xem” trong năm 2020.

Ngay khi vừa nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, đội ngũ sản xuất đã chia sẻ về điều đáng mong đợi đối với Park Min Young trong lần trở lại này. “Khán giả sẽ được chứng kiến những cảm xúc sâu lắng trong cách diễn của Park Min Young, một hình ảnh hoàn toàn khác của cô ấy khi vào vai Hae Won trong dự án lần này”.

Tạo hình của Park Min Young và Seo Kang Joon trong phim mới 8
Dàn cast chính trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của I’ll Go To You When The Weather Is Nice.

Cùng chờ đợi đến khoảng giữa tháng 2 để thưởng thức drama đầy trai xinh gái đẹp này nhé mọi người!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *