Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong “Quân Vương Bất Diệt”

Những hình ảnh tạo hình nhân vật đẹp mê mẩn của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong bộ phim  “The King: Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt” vừa được hé lộ.

Được viết bởi biên kịch Kim Eun Sook, The King: Eternal Monarch (더 킹: 영원의 군주) đài SBS, kể về hai vũ trụ song song của một chế độ quân chủ và dân chủ. Lee Min Ho sẽ vào vai Hoàng đế Lee Gon, người cố gắng đóng cánh cửa giữa hai thế giới. Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai thám tử Jung Tae Eul, giúp hoàng đế để bảo vệ cuộc sống của mọi người.

Tạo hình của Kim Go Eun trong “The King: The Eternal Monarch”

Vào ngày 17/03, nhà sản xuất dự án phim bo han quoc trên truyền hình The King: The Eternal Monarch, đã phát hành những cảnh mới về sự trở lại của Kim Go Eun với tư cách là một nữ thám tử. Được biết, phim do biên kịch Kim Eun Sook chấp bút, nội dung kể về hai vũ trụ song song của chế độ quân chủ và dân chủ.

Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 1 Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 2

Jung Tae Eul muốn gia nhập lực lượng cảnh sát kể từ khi cô còn là một cô bé và hiện đang học năm thứ sáu với tư cách là một thám tử. Ở trường, Tae Eul thể hiện sự yêu thích đối với nghệ thuật tự do hơn so với bộ môn khoa học tự nhiên. Với quyết tâm cố gắng ghi nhớ tất cả các phương trình toán học trên thế giới, Tae Eul đã được nhận vào học viện cảnh sát và trở thành một thám tử.

Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 3 Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 4

Trong những bức ảnh tạo hình đầu tiên, nhân vật của Kim Go Eun đang hành động bí mật để bắt một tên tội phạm. Cô ấy diện trên người một bộ trang phục bắt mắt, tự tin bước xuống phố. Khi đối diện với tên tội phạm, cô sẽ toát ra sức lôi cuốn và nhanh chóng “thu phục” hắn.

Kim Go Eun cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được làm việc với nhà biên kịch Kim Eun Sook thêm một lần nữa trong một dự án mới. Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam và Jung Eun Chae, nhưng tất cả chúng tôi đều có khoảng thời gian vui vẻ trên trường quay. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho người xem và tôi hy vọng nhiều người sẽ dự đoán bộ phim của chúng tôi ‘The King: Eternal Monarch’”.

Tạo hình nhân vật của Lee Min Ho trong “Quân Vương Bất Diệt”

Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 5

Trong khi, Lee Min Ho hóa thân vào vai Lee Gon, hoàng đế thế hệ thứ ba của Hàn Quốc. Qua đây, nam diễn viên sẽ là cơ hội để thể hiện khía cạnh lôi cuốn khác của mình. Mọi người xem anh ta là một người đàn ông tinh tế, có ngoại hình đẹp, phong thái điềm tĩnh, và một người đứng đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, Lee Gon rất nhạy cảm, anh ấy thích những con số chính xác hơn là những từ mơ hồ.

Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 6

Lee Min Ho tiết lộ cảm xúc của mình về việc trở lại diễn xuất, nói: “Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, tôi sẽ trở lại với The King: Eternal Monarch. Cá bạn đã chờ đợi rất lâu, vì vậy tôi sẽ đến với bạn sớm và tạo ấn tượng tốt. Thật có ý nghĩa hơn khi có thể làm việc với Kim Eun Sook một lần nữa với tư cách là một diễn viên trưởng thành hơn, và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đây thành một dự án tốt, đặc biệt là vì đó là dự án thứ hai của chúng tôi làm cùng nhau. Hãy đến với câu chuyện tình yêu đặc biệt được tạo ra bởi bộ phim của chúng tôi. “

Tạo hình của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong "Quân Vương Bất Diệt" 7

Công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures chia sẻ: “Lee Min Ho đang làm sống lại nhân vật tưởng tượng Lee Gon do nhà biên kịch Kim Eun Sook tạo ra. Chúng tôi tin rằng đó là vai diễn hoàn hảo. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là nhân vật mở ra kỷ nguyên thứ hai cho sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho. Chúng tôi yêu cầu bạn quan tâm đến The King: Eternal Monarch nơi Hoàng đế Lee Gon sẽ tỏa sáng rực rỡ”.

Theo dự kiến, The King: Eternal Monarch sẽ được lên sóng vào tháng Tư sau khi drama Hyena kết thúc.

Bạn có mong đợi bộ phim sắp ra mắt – bom tấn truyền hình của năm 2020 này không nào?

Nguồn bài: Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *