“Tale of Gumiho” 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính

Tin mới: Lee Dong Wook và Jo Bo Ah xác nhận đóng chính trong dự án phim “Tale of Gumiho” của đài tvN. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào năm 2020.

Năm tới đây, khán giả sẽ sớm gặp lại Thần chết Lee Dong Wook trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc.

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah tham gia “Tale of Gumiho”

Theo báo cáo từ Sports Chosun vào sáng ngày 26/12, diễn viên Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình mới của đài tvN – Tale of Gumiho (구미호뎐) tên khác: Chasing the Nine-Tailed Fox, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

"Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 1

"Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 2

Mỗi năm, tvN đều cho ra mắt những thể loại drama khác nhau, bộ phim mới này được dự đoán gây sốt và phù hợp vào năm tới. Nó có khả năng thu hút sự chú ý từ khán giả qua cốt truyện ấn tượng, sự lôi cuốn khác biệt so với các chủ đề cáo chín đuôi trước đây.

Nội dung và nhân vật chính trong “Tale of Gumiho”

Mặt khác, phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về anh chàng Gumiho (hồ ly chín đuôi) – Lee Yeon. Anh ấy từng cai trị như một vị thần sống ở dãy núi Baekdudaegan. Hiện tại, anh ấy hoạt động ở giữa thế giới thực và thế giới ngầm. Công việc chính của Gumiho là giải quyết mớ hỗn độn do những kẻ làm xáo trộ thế giới của con người để lại và chúng ẩn đằng sau vỏ bọc của những câu chuyện ma.

"Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 3 "Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 4 "Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 5
Sau khi nhận lời, cả Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đều rất phấn khích cho dự án mới của mình. Đầu tiên, Lee Dong Wook nhận được rất nhiều lời khen với diễn xuất gây ớn lạnh trong Người lạ đến từ địa ngục đài OCN.

"Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 6 "Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 7 "Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 8
Còn Jo Bo Ah đã thể hiện nhiều thể loại diễn xuất thông qua các tác phẩm khác nhau. Trong dự án mới này, cô ấy sẽ đóng vai Nam Ji Ah – đạo diễn sản xuất (PD), người sản xuất một chương trình mang tên Finding Urban Legends. Cô ấy là một người gan dạ, mạnh dạn tiếp cận một giáo phái tôn giáo đến việc hào hứng bước vào những ngôi nhà bị ma ám. Nam Ji Ah không hề sợ hãi khi nhận được nội dung cho chương trình của mình.

"Tale of Gumiho" 2020 do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đóng chính 9

Bạn có mong đợi màn kết hợp đầu tiên giữa Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong phim bo han quoc sẽ ra mắt năm 2020 không nào? Vậy đừng quên update thêm nhiều thông tin nữa cùng chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *