Tại sao bạn phải xem ngay “Hotel Del Luna – Khách Sạn Ma Quái” ?

Bộ phim Hàn Quốc “Hotel Del Luna – Khách Sạn Ma Quái” do IU và Yeo Jin Goo đóng chính có gì hay mà nhất định mọt phim không thể bỏ qua được?

Ngay sau khi bộ phim cổ trang Hàn Quốc “Arthdal Chronicles – Arthdal Niên Sử Kí” kết thúc phần 2 thì đài tvN đã tiếp tục chơi lớn khi để Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) tiếp sóng.

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 1

Liệu Hotel Del Luna có thành công như Arthdal Chronicles không? Vậy thì thử điểm qua những yếu tố sau đây để quyết định có nên xem không nhé.

Thế giới bí mật, rùng rợn, kỳ bí trong “Hotel Del Luna”

Ngày 8/7 vừa qua, trong cuộc họp báo giới thiệu Hotel Del Luna nam chính Yeo Jin Goo đã hé lộ một tình tiết rất thú vị đó là bộ phim sẽ mở ra một thế giới bí mật mà không ai ngờ tới, tại đây cũng sẽ chứa đựng cả những sự kì bí và rùng rợn khiến khán giả phải giật thót tim xen lẫn sự thú vị.

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 2 Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 3
Khách sạn Luna sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới

Đạo diễn Oh Choong Hwan cũng đã bật mí đoàn làm phim rất chú ý đến kĩ xảo đồ hoạ, để mang tới cảm giác chân thật nhất cho người xem khi bước vào thế giới thật giả lẫn lộn giữa ma và người. Có thể thấy đây không chỉ là bộ phim được đầu tư lớn của đài tvN mà mọi chi tiết từ nhỏ nhất cũng được hết sức chú ý và chăm chút tỉ mỉ. Nên nếu khán giả không ghé thăm khách sạn này thì đúng là một thiếu sót quá lớn rồi.

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 4 Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 5 Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 6
Khách sạn đẹp, người cũng đẹp mỗi tội có ma

Phản ứng hóa học giữa cặp đôi IU và Yeo Jin Goo

Nghe qua thì phim bo han quoc mới lên sóng Hotel Del Luna có vẻ khá đáng sợ và rùng rợn nhưng yên tâm cặp đôi chính IU và Yeo Jin Goo sẽ không để khán giả phải quá thót tim đâu. Ngay từ khi công bố hai diễn viên chính của phim khán giả đã rất háo hức không biết cặp đôi trai tài, gái sắc này sẽ tạo ra phản ứng hoá học thế nào.

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 7
Chắc hẳn nam chính rất hoang mang

Trong phim IU sẽ vào vai nữ CEO Jang Man Wol chủ sở hữu của khách sạn Hotel Del Luna còn Yeo Jin Goo sẽ đảm nhận vai trợ lý trẻ tuổi tài ba Goo Chan Sung vì một biến cố nên đã đến làm việc tại khách sạn Luna, nơi mà mỗi vị khách lại là con số bí ẩn cần lời giải. Jang Man Wol được đồn đoán là một cô gái lạ lùng, và điều này rất đúng khi cô đã sống với những vị khách ma trong khách sạn của mình, còn Goo Chan Sung thì lại nằm ngoài thế giới ma quái đó.

Hai con người dường như hoàn toàn đối lập khi bắt đầu làm quen, nhưng họ sẽ tìm thấy sự tương đồng khi cùng trải qua những điều mà thế giới ngoài kia không hề có. Từ đấy đã tạo nên một mối tình “ngọt lịm” tim và đưa khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức tình yêu “ma mãnh” này chưa?

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 8 Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 9
Nhưng cũng được nữ chủ tịch chăm sóc rồi

Mỗi tập phim gặp một con ma và cảm giác kinh dị khác nhau

Thời tiết mùa hè đang thiêu đốt mỗi người nhưng đến với khách sạn Luna mỗi vị khách sẽ được tận hưởng cảm giác mát dịu, chỉ có điều mọi vị khách ở đây đều là ma mà thôi. Tuy nhiên, những vị khách ma ở đây lại không giống ma bình thường. Họ sẽ không mặc quần áo trắng toát mà khi màn đêm buông xuống họ cũng giống như những người bình thường, có cuộc sống riêng của mình và kể về những câu chuyện của đời mình. Sự rùng rợn sẽ được lồng ghép “thẳng tay” để khán giả hiểu rõ hơn thế nào mới là khách sạn ma.

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 10
Bạn sẽ làm gì nếu gặp ma?

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 11
Không chỉ một mà còn rất nhiều ma nữa

Tại sao bạn phải xem ngay "Hotel Del Luna - Khách Sạn Ma Quái"? 12
Ngoài ma nữ còn có cả ma nam luôn…

Bằng đó lí do đã đủ để bạn đến với “Hotel Del Luna – Khách Sạn Ma Quái”? bộ phim đang hot nhất giữa tháng 7 này chưa nào???? Còn chờ gì nữa mà không xem ngay!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *