Switch: Change the World – Drama mới của Jang Geun Suk sắp lên sóng

Hoàng Tử Châu Á Jang Geun Suk sẽ trở lại với dự án phim “Switch: Change the World” Thiên Tài Lừa Đảo đề tài về công tố viên và pháp luật dự kiến lên sóng đài SBS vào tháng 28/3/2018 (tối thứ 4,5) trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Như nhiều diễn viên sinh năm 1987 đã nhập ngũ Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Joo Won… thế nhưng đến nay, Jang Geun Suk vẫn chưa thông báo ngày nhập ngũ mà lại chuẩn bị đóng phim truyền hình mới mang tên Switch: Change the world (tựa trước đó: Peacock king).

switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 1

Nội dung chính của Drama “Switch: Change the World”

Bộ phim sắp ra mắt Switch: Change the World xoay quanh câu chuyện về một kẻ lừa đảo không tài nào trở thành một công tố viên và một nữ công tố viên.

switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 2

Trong phim Jang Geun Suk vào 2 vai kẻ lừa đảo Sa Do Chan và công tố viên Park Jun Soo. Mặc dù cực kỳ thông minh và dư sức vượt qua kỳ thi luật, kẻ lừa đảo Sa Do Chan không thể trở thành một công tố viên. Trong khi đó, Jun Soo là một công tố viên có gương mặt giống hệ Sa Do Chan. Thông qua 2 nhân vật “chính – tà” bộ phim muốn khắc họa mảng xám tồn tại giữa ranh giới trắng đen trong luật pháp.

Đồng hành cùng Jang Geun Suk là nữ chính Han Ye Ri, thủ vai Oh Ha Ra, một cô gái tài giỏi đã vượt qua được những rào cản xã hội về xuất thân để theo học đại học. Để vào vai Oh Ha Ra, “chị cả” của Age of Youth đã cắt ngắn tóc trông đầy cá tính. Điều thú vị là cả Han Ye Ri và Jang Geun Suk đều từng tham gia các phim cổ trang ăn khách của đài SBS, đó là Six Flying Dragons và Jackpot, phát sóng liên tiếp nhau.

Teaser Switch: Change the World

Nói về vai diễn mới, Jang Geun Suk cho biết, “Khi đọc kịch bản, tôi đã tin tưởng vào bộ phim này. Đóng hai vai cùng một lúc có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi”.

switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 3

Tạo hình mới của Jang Geun Suk trong phim

Theo đó, nam diễn viên Jang Geun Suk chia sẻ về vai diễn và kịch bản rằng”Khi đọc kịch bản, tôi đã tin tưởng vào bộ phim này. Đóng hai vai cùng một lúc có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi”. Trong khi đó, nữ chính Han Ye Ri cũng mới thành công với phim Tuổi trẻ rực rỡ 2 (Age of youth 2).

switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 4 switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 5 switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 6

 

switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 7 switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 8 switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 9 switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 10

Không ít người phải mất một lúc mới nhận ra Jang Geun Suk trong bộ phim mới nhất

switch-change-the-world-drama-moi-cua-jang-geun-suk-sap-len-song 11
Switch: Change the world dự kiến sẽ lên sóng vào 28/3 vào khung giờ phim tối thứ 4, 5 trên đài SBS. Các mọt hãy chờ đợi sự trở lại của “Hoàng Tử Châu Á” trong phim bộ mới về tài luật pháp của anh nhé. Hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và lôi cuốn không kém gì Tòa Án Của Ma Nữ đâu!

Đã có link phim “Thiên Tài Lừa Đảo” rồi, mời các bạn xem ngay tại: https://aphim.co/phim/thien-tai-lua-dao-2018/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *