Suzy và Nam Joo Hyuk đã từ chối tham gia “Come Hug Me”

Khán giả cứ ngỡ cả Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ lần đầu đóng cặp cùng nhau trong dự án truyền hình mới “Come Hug Me” như thông tin cách đây không lâu. Nhưng mới đây cả 2 diễn viên này đều từ chối tham gia phim của đài MBC.

Gần một tháng sau khi MBC xác nhận Suzy và Nam Joo Hyuk đang cân nhắc vai chính trong Come Hug Me (tạm dịch: Đến Ôm Em), cả hai ngôi sao 9X hiện tại đã rút lui khỏi dự án truyền hình này.

Trước đó:

HOT: Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ tham gia phim mới “Come Hug Me”

suzy-va-nam-joo-hyuk-da-tu-choi-tham-gia-come-hug-me 1 suzy-va-nam-joo-hyuk-da-tu-choi-tham-gia-come-hug-me 2
Suzy

Khán giả tiếc nuối hay vui mừng vì Suzy và Nam Joo Hyuk không tham gia “Come Hug Me”?

Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi cặp đôi đẹp mã này đã không nên duyên màn ảnh, vì cả Suzy và Nam Joo Hyuk đều là những gương mặt có đông người hâm mộ, đặc biệt là khán giả trẻ. Tuy nhiên, không ít người lại cảm thấy mừng vì quyết định này của cả hai.

Suzy và Nam Joo Hyuk xưa nay đều gây nhiều tranh cãi về diễn xuất, đặc biệt là Nam Joo Hyuk với tác phẩm gần đây nhất là Cô Dâu Thủy Thần. Anh từng tỏa sáng nhờ vai chính trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo, điều mà nhiều người lí giải là do Nam Joo Hyuk được đóng cặp cùng người mà anh có nảy sinh tình cảm thật – Lee Sung Kyung.

suzy-va-nam-joo-hyuk-da-tu-choi-tham-gia-come-hug-me 3 suzy-va-nam-joo-hyuk-da-tu-choi-tham-gia-come-hug-me 4

Về phía Suzy, nữ idol nhà JYP đã đóng phim từ lâu và gặt hái được nhiều thành công với không ít tác phẩm ăn khách. Tuy nhiên, diễn xuất của Suzy vẫn là điều khiến nhiều người lo ngại mỗi khi có tin cô cân nhắc dự án mới.

suzy-va-nam-joo-hyuk-da-tu-choi-tham-gia-come-hug-me 5
Come Hug Me là câu chuyện xoay quanh hai con người có định mệnh gắn bó với nhau sau một vụ án giết người gây rúng động. Bộ phim dự kiến lên sóng đài MBC vào tháng Năm tới đây.

Liệu đây có phải là quyết định sáng suốt của 2 diễn viên 9X này khi mà khán giả đang mong đợi sự hợp tác đầu tiên của họ? Ai sẽ vào vai chính của Đến Ôm Em Đi? Mọi thông tin sẽ được Blog Kho phim Hàn hay nhất cập nhật thường xuyên nên các bạn chú ý đón đọc nha!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *