“Strangers From Hell”: Lee Dong Wook và Im Siwan sẽ đóng chung?

Theo một nguồn thông tin thì hiện tại nam diễn viên Lee Dong Wook đã nhận được lời mời tham gia dự án phim kinh dị “Strangers From Hell” cùng Im Siwan.

Lee Dong Wook cân nhắc tham gia cùng Im Siwan

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào chiều ngày 19/04, Lee Dong Wook sẽ xuất hiện trong dự án phim Strangers From Hell (타인은 지옥이다 tạm dịch: Người Lạ Đến Từ Địa Ngục). Một quan chức của đài OCN đã trả lời với tờ báo 매일경제 스타투데 (Ngôi sao kinh tế hàng ngày): “Thật đúng là chúng tôi đã gửi lời mời cho Lee Dong Wook để tham gia vào bộ phim”.

"Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 1 "Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 2

Đáp lại thông báo trên, đại diện công ty quản lý King Kong by Starship của nam ngôi sao lên tiếng chia sẻ: “Lee Dong Wook hiện đang xem xét kỹ lưỡng tích cực để xuất hiện trong ‘Strangers from Hell’”.

"Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 3

Được biết, Im Siwan (ZE:A) đã xác nhận đảm nhận vai chính trước khi xuất ngũ.

Trong bộ phim kinh dị “Strangers From Hell”

Dự án được làm dựa trên một webtoon kinh dị nổi tiếng cùng tên, nội dung kể về những sự cố kỳ lạ mà một chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Siwan) đã gặp phải sau khi anh ấy chuyển từ một vùng quê nông thôn đến Seoul sinh sống. Vì kinh tế eo hẹp nên anh buộc phải thuê một phòng trọ tồi tàn giá rẻ. Cũng tại đây chàng thanh niên đã gặp phải rất nhiều điều kì quái xoay quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

"Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 4

Nếu chấp lời mời, Lee Dong Wook sẽ đóng vai nhân vật sống ở phòng 203, một người đàn ông giỏi chiến tranh tâm lý bằng cách tiếp cận người lạ một cách thân thiện và khai thác thông tin của họ, nhưng cuối cùng che giấu suy nghĩ bên trong của anh ta.

"Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 5 "Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 6 "Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 7 "Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 8 "Strangers from Hell": Lee Dong Wook cùng Im Siwan sẽ đóng chung? 9

Đôi mắt của anh khiến Jung Woo phải đứng tim và luôn nói với Jung Woo rằng anh ấy là “một miếng thịt rất tươi ngon”. Còn một điều kỳ quặc nữa đó là người hàng xóm luôn theo dõi anh ta. Ở trong căn hộ của anh người ta đã phát hiện ra một thi thể được giấu trong tủ lạnh.

Strangers from Hell thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi Im Siwan nhận lời và đặc biệt phản ứng hóa học mãnh liệt giữa Im Siwan và Lee Dong Wook dự kiến sẽ là một trong những nguyên nhân khiến tăng thêm sự phấn khích gấp bội cho bộ phim.

Strangers from Hell (타인은 지옥이다: Người lạ từ địa ngục) dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm. Hãy chờ xem Lee Dong Wook có hợp tác cùng Im Siwan không mọi người nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *