“Spring Night” tung ảnh hé lộ tạo hình nhân vật chính của Jung Hae In

Mới đây, đài MBC đã tung những ảnh đầu tiên về nhân vật Yoon Ji Ho do Jung Hae In đóng chính trong bộ phim tình cảm Spring Night (봄밤), dự kiến lên sóng vào tháng 5/2019.

Tạo hình dược sĩ của Jung Hae In trong “Spring Night”

Ngày 10 tháng 4, MBC đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Yoon Ji Ho do Jung Hae In thủ vai trong bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình thứ tư-thứ năm sắp lên sóng mang tên Spring Night (봄밤).

"Spring Night" tung ảnh hé lộ tạo hình nhân vật chính của Jung Hae In 1 "Spring Night" tung ảnh hé lộ tạo hình nhân vật chính của Jung Hae In 2
Jung Hae In vô cùng điển trai khi mặc áo blouse trắng

Spring Night là một bộ phim tình cảm lãng mạn kể về một người đàn ông và một người phụ nữ đang tìm kiếm tình yêu và những cung bậc cảm xúc mà họ trải qua khi tình yêu mà họ tìm kiếm đang dần thấm vào những thói quen hàng ngày của họ. Bộ phim không phải nói về định mệnh mà nói về tình yêu đích thực.

"Spring Night" tung ảnh hé lộ tạo hình nhân vật chính của Jung Hae In 3

Trong phim, Jung Hae In vào vai Yoon Ji Ho một dược sĩ và là một người đàn ông ấm áp, chính trực. Anh sẵn sàng tìm kiếm khi cảm thấy bản thân cần một thứ gì đó.

Và tạo hình của Han Ji Min trong “Spring Night”

Trước đó, MBC cũng đã phát hành hình ảnh đầu tiên của Han Ji Min trong vai Lee Jung In. Cô làm việc với vai trò thủ thư. Lee Jung In là một người phụ nữ bình thường, cô tin rằng niềm vui lớn nhất đến từ việc sống cuộc sống mà bản thân mong muốn được sống. Cô có một cái nhìn thực tế về cuộc sống và biết giá trị đằng sau những niềm vui giản đơn trong cuộc sống hàng ngày.

"Spring Night" tung ảnh hé lộ tạo hình nhân vật chính của Jung Hae In 4

Thông qua nhân vật này, Han Ji Min sẽ miêu tả sự nghiệp bình thường và tình yêu cuộc sống của một người phụ nữ ở độ tuổi 30.Jung Hae In hóa chàng dược sĩ vô cùng điển trai, sẵn sàng chinh phục khán giả trong Spring Night cùng Han Ji Min

Spring Night sẽ được chỉ đạo bởi An Pan Seok, đạo diễn từng làm việc chung với Jung Hae In trong bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi của jTBC năm 2018 và dự kiến sẽ được ra mắt trên MBC vào tháng 05/2019.

Cùng chờ đợi chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Han Ji Min và Jung Hae In trong dự án phim tháng 5 này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *