Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim “The Great Show”

Thông tin xác nhận, Song Seung Hun và Lee Sun Bin sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình ‘The Great Show’ dự kiến lên sóng nửa cuối năm 2019 trên kênh tvN.

Theo các báo cáo vào ngày 17/04, sau thời gian dài tích cực xem xét và thảo luận cuối cùng Song Seung Heon và Lee Sun Bin cũng đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình The Great Show (위대한 쇼).

Song Seung Hun, Lee Sun Bin xác nhận đóng “The Great Show”

Được biết, phim bo han quoc mới The Great Show xoay quanh Wi Dae Han và ba anh chị em có những vấn đề khác nhau. Bộ phim sẽ miêu tả cách bốn cá nhân không hoàn hảo đến với nhau và đoàn kết như một gia đình theo một cách hài hước nhưng đầy cảm động.

Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show" 1 Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show" 2

Trong phim, Song Seung Heon sẽ vào vai Wi Dae Han, cựu thành viên của Quốc hội. Ở tuổi 32, Wi Dae Han vào Quốc hội khóa 19 với tư cách là đại diện tiêu biểu của giới trẻ. Anh đã thua trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 20 và có một sự nghiệp chính trị thất bại kể từ đó. Trong khi Wi Dae Han có mọi phẩm chất của một chính trị gia ngôi sao như sự nhanh trí, tài hùng biện và ngoại hình đẹp thì tính cách nóng nảy của anh luôn khiến anh thất bại trong những thời khắc quyết định nhất.

Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show" 3 Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show" 4

Lee Sun Bin sẽ vào vai Yoo Ha Young, một nhà văn chính trực, giàu tình cảm nhưng tọc mạch.

Cùng với Im Joo Hwan và Lee Kyu Han

Trước đó, Im Joo Hwan và Lee Kyu Han cũng đã xác nhận tham gia bộ phim.

Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show"5
Im Joo Hwan
Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show"6
Lee Kyu Han

Đây sẽ là dự án mới nhất của Song Seung Heon, sau khi bộ phim anh tham gia cùng nữ diễn viên xinh đẹp Krystal mang tên The Player kết thúc vào tháng 11/2018. Trong khi đó, đây cũng là dự án mới nhất của Lee Sun Bin sau Sketch (2018).

Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show"7 Song Seung Hun và Lee Sun Bin đóng chính trong phim "The Great Show"8

The Great Show sẽ được chỉ đạo bởi Shin Yong Hwi, đạo diễn của Hide and Seek (2018) và được Seol Jun Suk biên kịch, người được biết đến qua các bộ phim Bad Housewife (2005) và AD Genius Lee TaeBaek (2013).

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được ​​phát sóng trên tvN trong nửa cuối năm 2019. Bạn có mong đợi dự án hợp tác lần đầu tiên giữa Song Seung Hun và Lee Sun Bin không? Vậy đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Khophimhan nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *