Song Joong Ki tham gia bom tấn “Lightning Ship” còn Kim Tae Ri đang cân nhắc

Song Joong Ki chính xác nhận sẽ tham gia bộ phim điện ảnh bom tấn viễn tưởng “Lightning Ship” trong khi đó nữ diễn viên Kim Tae Ri đang cân nhắc dự án này.

Song Joong Ki xác nhận tham gia “Lightning Ship”

Ngoài dự án phim bo han quoc trên sóng truyền hình là “bom tấn của bom tấn” Asadal Chronicles, vừa qua Song Joong Ki đã xác nhận tham gia phim điện ảnh khoa học viễn tưởng Lightning Ship (tựa phim dự tính) do đạo diễn Jo Sung Hee cầm trịch.

Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc1

Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc2 Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc 3

Jo Sung Hee là đạo diễn của A Werewolf Boy, tựa phim đình đám đã thu hút 6.65 triệu khán giả đến rạp và càn quét hàng loạt giải thưởng năm 2012, đồng thời giúp cái tên Song Joong Ki vụt sáng trên màn ảnh rộng, đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp trước nhập ngũ mà sau này Descendants of the Sun, dựa trên nền tảng đó, đã giúp tên tuổi nam diễn viên vượt ngoài biên giới Hàn Quốc và được mến mộ khắp châu Á. Chính vì thế, lần tái hợp tác này của Song Joong Ki cùng vị đạo diễn trẻ hứa hẹn một “cú nổ” trên mặt trận điện ảnh.

Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc 4

Lightning Ship tên khác: Spaceship Victory là bộ phim viễn tưởng bom tấn có sự tham gia hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, xoay quanh chủ đề khoa học và vũ trụ với dàn diễn viên đa sắc tộc. Hiện nội dung phim chưa được tiết lộ với truyền thông, nhưng với đề tài không gian ngoài trái đất, dàn diễn viên từ nhiều quốc gia và nhất là công nghệ CGI đòi hỏi phải đạt đến mức thượng thừa, Lightning Ship đã được dự đoán sớm sẽ trở thành bom tấn quy mô lớn tiếp theo của điện ảnh Hàn Quốc.

[AdSense-A]

Kim Tae Ri đang cân nhắc tham gia cùng Song Joong Ki

Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc 5 Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc 7

Theo một nguồn tin từ công ty quản lý HB Entertainment của Kim Tae Ri tiết lộ với báo chí truyền thông Hàn Quốc vào sáng nay (ngày 11/01), nữ diễn viên trẻ đã nhận được lời mời xuất hiện với tư cách là người dẫn đầu trong dự án phim sắp ra mắt Lightning Ship (승리호). Hiện tại, ngôi sao Mr. Sunshine đang trong giai đoạn xem xét, đàm phán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Joong Ki tham gia bom tấn "Lightning Ship" còn Kim Tae Ri đang cân nhắc 7

Những năm gần đây, Song Joong Ki thực sự rất “có duyên” với các dự án phim bom tấn. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho bà xã Song Hye Kyo, xem chừng nam diễn viên đã sẵn sàng trở lại đường đua phim ảnh vào năm 2019 này.

Như vậy, Song Joong Ki sắp cho thêm 1 bom tấn “Lightning Ship” trong năm 2019 này. Vậy chúng ta cùng chờ đợi xem Kim Tae Ri có tham gia không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.