Song Joong Ki bắt tay vào quay “Lightning Ship” bắt đầu từ ngày 3/7

Sau thông báo ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bắt tay vào quay ngay dự án phim điện ảnh “Lightning Ship” bắt đầu từ ngày 3/7.

Khi Song Joong Ki bắt đầu quay “Lightning Ship”

Theo báo cáo hôm 4/7, Song Joong Ki đã lặng lẽ tham gia quay dự án phim “Spaceship Victory tên trước đó: Lightning Ship(승리호) của đạo diễn Jo Sung Hee vào ngày hôm nay. Đây là dự án đầu tiên của nam diễn viên kể từ khi thông báo ly hôn với Song Hye Kyo vào ngày 27/06 vừa qua.

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 1
Được biết, Spaceship Victory là một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vũ trụ. Ngoài Song Joong Ki, Kim Tae Ri, Yoo Hae Jin và Jin Seon Kyu cũng đã được xác nhận đóng vai phụ trong phim.

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 2
Kim Tae Ri
Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 3
Yoo Hae Jin
Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 4
Jin Seon Kyu

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai phi công Tae Ho, người luôn nghèo khó mặc dù làm bất cứ điều gì có thể để kiếm tiền. Kim Tae Ri sẽ vào vai Sun Jang, người dẫn dắt tàu vũ trụ với tinh thần quyết liệt của cô. Trong khi đó, Jin Seon Kyu sẽ vào vai Tiger Park và Yoo Hae Jin đã được xác nhận là người điều khiển robot bằng giọng nói.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng có sự tham gia của một số diễn viên quốc tế khác, trong đó có nam diễn viên người Anh Richard Armitage.

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 5

Richard Armitage

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 6

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Jo Sung Hee, đạo diễn của Cậu bé người sói (2012) và Thám tử Hong Gil Dong (2016).

Knet ủng hộ Song Joong Ki trở lại với phim mới

Trước đó việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến dân tình xôn xao, gây chấn động châu Á với thông báo ly hôn trong những ngày gần đây chỉ sau 1 năm 8 tháng về chung một nhà. Việc quay phim mới là hoạt động đầu tiên của Song Joong Ki sau tin ly hôn. Trước đó một ngày, phía Song Hye Kyo tuyên bố rằng cô ấy sẽ tham dự sự kiện ở Trung Quốc vào ngày 06/07 sắp tới và lịch trình không hủy bỏ.

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 7

Phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate:

1. [+1,447, -161] Song Joong Ki cố lên nha!

2. [+1,370, -164] Song Joong Ki ơi, bây giờ hy vọng anh sẽ không gặp chuyện gì ngoài việc đi trên con đường trải đầy hoa nha ~~ ?

3. [+1,193, -138] Hy vọng chỉ có những điều tích cực đến với anh từ bây giờ. Mạnh mẽ lên!!

4. [+95, -19] Sự kiện quảng cáo của Song Hye Kyo cần phải bị hủy bỏ, phải không bà con? Hình tượng của cô ấy là như vậy rồi;; Bây giờ cô ấy sẽ không thể có những hành động kiêu căng và tỏ ra đẳng cấp như mọi người biết nữa, thay vào đó họ sẽ chế giễu cô ấy..

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 8

5. [+95, -19] Song Joong Ki có lẽ là người nổi tiếng đầu tiên duy trì hình tượng tích cực sau khi ly hôn

6. [85, -16] Ở đẳng cấp của Song Joong Ki, phụ nữ sẽ vẫn xếp hàng chờ ngay cả khi anh ấy được xem là một người đàn ông đã ly hôn

7. [78, -13] Ngay cả khi ly hôn, nhìn anh ấy cũng không giống như đang có một đứa con hoặc gặp rắc rối khác. Anh ấy đẹp trai, giàu có và dĩ nhiên vẫn có thể cưới một người phụ nữ xinh đẹp hơn Song Hye Kyo ở tuổi đôi mươi nếu muốn!!

8. [+74, -22] Hãy quên người phụ nữ tồi tệ kia đi!!!!!

Song Joong Ki bắt tay vào quay "Lightning Ship" bắt đầu từ ngày 3/7 9

9. [+61, -11] Hãy tưởng tượng Song Joong Ki đang phải vất vả như thế nào khi tự khiến mình tham gia vào công việc này. Có lẽ anh ấy nghĩ cách duy nhất để trở lại với ngành giải trí là thông qua diễn xuất.

10. [+33, -8] Song Joong Ki thông minh, đẹp trai, tài năng… anh ấy tốt hơn là nên sống một mình. Đừng yêu một người phụ nữ xấu xa khác nữa, mình chỉ muốn anh ấy sống hạnh phúc mà thôi

Spaceship Victory dự kiến được ra mắt vào năm 2020. Các bạn yêu quý Song Joong Ki thì hãy ủng hộ và cổ vũ cho dự án phim mới của nam diễn viên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.