Song Ji Hyo sẽ đóng chính trong “Begin Again” và ế tận 14 năm?

Song Ji Hyo đang nhận được lời mời đóng chính trong bộ phim “Begin Again” của đài JTBC. Cô sẽ vào vai một người bà mẹ đơn thân và ế tận 14 năm.

Theo các báo cáo ngày 15/10, Song Ji Hyo đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong dự án phim truyền hình mới của jTBC mang tên Begin Again. Được biết, hiện tại nữ diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị và khả năng nhận lời tham gia là rất cao.

Song Ji Hyo sẽ đóng chính trong "Begin Again" và ế tận 14 năm? 1

Nhân vật của Song Ji Hyo trong “Begin Again”

Song Ji Hyo đã nhận được lời mời vào vai No Ae Jung, một bà mẹ đơn thân và là một nhà sản xuất cho một công ty điện ảnh. Cô ấy đã không có bạn trai trong 14 năm qua, cho đến một ngày bất ngờ có 4 người đàn ông xuất hiện trước mặt cô ấy.

Song Ji Hyo sẽ đóng chính trong "Begin Again" và ế tận 14 năm? 2

Nếu nhận lời đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Song Ji Hyo, sau vai diễn gần đây nhất trong bộ phim Lovely Horribly của KBS năm 2018.

Song Ji Hyo sẽ đóng chính trong "Begin Again" và ế tận 14 năm?3

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Kim Do Hyung, đạo diễn của bộ phim truyền hình đình đám Được làm hoàng hậu năm 2006 mà Song Ji Hyo cũng là một trong số các diễn viên của bộ phim.

Song Ji Hyo sẽ đóng chính trong "Begin Again" và ế tận 14 năm? 4
“Princess Hours” (2006)

Begin Again dự kiến ​​được ra mắt vào nửa đầu năm 2020. Liệu Song Ji Hyo có nhận lời đóng chính trong bộ phim của đài JTBC Hàn Quốc này không? Cùng chờ đợi và cập nhật tin tức cùng chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *