Song Ji Hyo đóng “Did We Love” cùng Son Ho Joon, Song Jong Ho

Song Ji Hyo được 4 người đàn ông do Son Ho Joon, Song Jong Ho, Kim Min Joon và Goo Ja Sung đóng đem lòng yêu mến trong bộ phim “Did We Love”.

Bộ phim tình cảm lãng mạn sắp tới của JTBC có tựa đề Did We Love (tạm dịch: Có Phải Chúng Ta Đã Yêu?) đã xác nhận dàn diễn viên chính gồm Song Ji Hyo, Son Ho Joon, Song Jong Ho, Kim Min Joon và Goo Ja Sung.

Song Ji Hyo đóng "Did We Love" cùng Son Ho Joon, Song Jong Ho1
Song Ji Hyo một mình “cân” 4 trai đẹp

Song Ji Hyo sánh vai cùng 4 trai đẹp trong “Did We Love”

Did We Love, tên cũ là Begin Again, kể về câu chuyện của bà mẹ đơn thân Noh Ae Jung (Song Ji Hyo). Cô làm việc ở một công ty sản xuất phim và suốt 14 năm qua không hẹn hò với ai. Giống như tên của mình (aejung có nghĩa là cảm xúc hay tình yêu trong tiếng Hàn), cô là người rất tình cảm, nhưng đã chọn tập trung vào công việc và nuôi dưỡng con cái.

Song Ji Hyo đóng "Did We Love" cùng Son Ho Joon, Song Jong Ho 2
“Mợ ngố” vào vai bà mẹ đơn thân xinh đẹp

Nhưng một ngày nọ, cô gặp phải 4 người đàn ông khác nhau: Oh Dae Oh (Son Ho Joon) – một nhà văn lạnh lùng và hấp dẫn; Ryu Jin (Song Jong Ho) – diễn viên hàng đầu cá tính cũng là mối tình đầu của Ae Jung; Goo Pa Do (Kim Min Joon) – vị tổng tài nguy hiểm nhưng quyến rũ và Oh Yeon Woo (Goo Ja Sung) – giáo viên giáo dục thể chất trẻ có nụ cười đáng yêu. Không biết trong 4 anh chàng này, ai sẽ là người đi với Ae Jung đến cuối con đường?

Song Ji Hyo đóng "Did We Love" cùng Son Ho Joon, Song Jong Ho 3 Song Ji Hyo đóng "Did We Love" cùng Son Ho Joon, Song Jong Ho 4
Did We Love dự kiến lên sóng JTBC vào năm 2020. Phim được đạo diễn bởi Kim Do Hyung – người tạo nên “bom tấn truyền hình” SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) và được viết bởi biên kịch Lee Seung Jin.

Bạn có mong đợi bộ phim sắp ra mắt của Song Ji Hyo đóng cùng Son Ho Joon, Song Jong Ho, Kim Min Joon và Goo Ja Sung không nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *