Sơ đồ các mối quan hệ trong “Melting Me Softly – Nhẹ Nhàng Tan Chảy”

Trước khi bộ phim hài tình cảm “Melting Me Softly – Nhẹ Nhàng Tan Chảy” của Ji Chang Wook lên sóng thì chúng ta hãy cùng xem qua mối quan hệ giữa các nhân vật như nào nhé.

Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) là bộ phim tình cảm hài hước xoay quanh hai nhân vật chính: Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah). Họ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ và thức dậy sau 20 năm do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm và buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 33 độ C để có thể sống sót.

Sơ đồ các mối quan hệ trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy" 1

Mối quan hệ giữa các nhân vật trong “Melting Me Softly”

Nhà sản xuất của phim bo han quoc này đã tung ra sơ đồ mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim. Cụ thể, chính giữa sơ đồ là Ma Dong Chan – giám đốc sản xuất các chương trình tạp kỹ và Go Mi Ran – nhân viên part time tại đài truyền hình, hai người có quan hệ tình cảm với nhau sau chuyến đi tình nguyện.

Sơ đồ các mối quan hệ trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy" 2

Tuyến nhân vật phụ được phân thành hai luồng: các nhân vật bên trái là những người quen thân và có mối quan hệ đặc biệt với Ma Dong Chan, tương tự các nhân vật bên phải là bạn bè thân thiết của Go Mi Ran.

Sơ đồ các mối quan hệ trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy" 3
Bên cạnh hai nhân vật chính, phim đón thêm dàn diễn viên phụ “nhiều muối”.

Cụ thể, phát thanh viên Na Ha Young (Chae Seo Jin) có tình cảm với Dong Chan. Hai nhân vật Kim Hong Seok (Jung Hae Kyun) và Son Hyun Ki (Lee Hong Ki FT Island) đều là những cán bộ cấp cao, hỗ trợ Dong Chan trong việc điều hành sản xuất các chương trình.

Về phía Go Mi Ran, trước khi quen biết giám đốc Dong Chan, cô từng hẹn hò với sinh viên đại học Hwang Byung Shim (Baro B1A4). Cô nàng chơi thân với Oh Young Sun và Park Kyung Ja (Oh Ha Nee). 20 năm sau khi trở lại trường, Mi Ran tình cờ gặp Hwang Ji Hoon (Bomin Golden Child), cậu bé đó là “sản phẩm” của Oh Young Sun và Hwang Byung Shim – bạn thân và bạn trai cũ của cô.

 Sơ đồ các mối quan hệ trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"4
Hai nhân vật cuối cùng là Hwang Gap Soo (Seo Hyun Chul) và Jo Ki Beom (Lee Moo Saeng), nhân viên làm việc tại phòng thí nghiệm, có vẻ như họ có liên quan đến kế hoạch bí ẩn đóng băng xuyên thời gian được nhắc đến ở trên.

Teaser Melting Me Softly (Làm Anh Tan Chảy)

Mời các bạn đón xem tập 1 của “Melting Me Softly” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 28/9 (theo giờ địa phương) trên đài cáp tvN và gặp lại Ji Chang Wook sau  năm vắng bóng nhé.

Nguồn bài tham khảo: Kenh14.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *