show-produce-48-gay-soc-khi-mnet-tiet-lo-luat-vote-chinh-thuc

Show “Produce 48” gây sốc khi Mnet tiết lộ luật vote chính thức

Thông tin luật vote chính thức của “Produce 48” vừa mới được Mnet công bố khiến các fan vo cùng bức xúc. Cụ thể: chỉ có khán giả Hàn Quốc mới có thể bỏ phiếu bình chọn cho toàn bộ dàn thí sinh của “Produce 48”, còn Nhật thì không.

Chỉ còn 4 ngày nữa, chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc “Produce 48” sẽ chính thức lên sóng Mnet. Và vào chiều nay, hơn 90 thí sinh của chương trình cùng dàn MC, huấn luyện viên cũng như ekip sản xuất đã tham dự một buổi họp báo ra mắt tại Hàn Quốc. Rất nhiều thông tin bất ngờ đã được công bố trong buổi họp báo này, gây hoang mang cho không ít khán giả vốn đã quan tâm đến “Produce 48” từ trước.

show-produce-48-gay-soc-khi-mnet-tiet-lo-luat-vote-chinh-thuc 1

Luật vote mới của “Produce 48” được Mnet công bố

Trước đây, nhiều thông tin khẳng định “Produce 48” sẽ có luật vote vô cùng phức tạp để đảm bảo tính công bằng cho chương trình – khán giả Nhật sẽ chỉ được vote cho thí sinh Hàn và ngược lại. Tuy nhiên trong buổi họp báo chiều nay, Mnet lại bất ngờ “lật mặt” khi thông báo luật vote chính thức.

show-produce-48-gay-soc-khi-mnet-tiet-lo-luat-vote-chinh-thuc 2

Theo PD Kim Yong Beom, chỉ có khán giả Hàn Quốc mới có thể bỏ phiếu bình chọn cho toàn bộ dàn thí sinh của “Produce 48”. Lý do được phía chương trình đưa ra là bởi các nhóm nhạc nhà 48 quá nổi tiếng ở Nhật Bản, vì vậy sẽ rất khó khăn cho các thí sinh Hàn Quốc khi phải cạnh tranh với họ trong cuộc chiến bình chọn từ người xem ở đất nước mặt trời mọc.

12 thành viên được chọn từ thấp đến cao, không phân biệt quốc tịch

Chưa dừng lại ở đó, trước đây Mnet từng tuyên bố rằng đội hình nhóm chiến thắng cuối cùng từ “Produce 48” sẽ bao gồm 12 thành viên – 6 thí sinh người Hàn và 6 thí sinh người Nhật. Thế nhưng trong ngày hôm nay, PD Ahn Joon Young lại xác nhận trong họp báo rằng 12 thành viên sẽ được lựa chọn từ cao đến thấp và không cần xem xét đến quốc tịch. Điều đó có nghĩa là, trong tình huống xấu nhất, nhóm chiến thắng có thể bao gồm cả 12 thành viên người Hàn hoặc 12 thành viên người Nhật.

show-produce-48-gay-soc-khi-mnet-tiet-lo-luat-vote-chinh-thuc 3

Trong khi đó, hợp đồng của nhóm chiến thắng với Mnet vẫn được giữ nguyên 2 năm 6 tháng (30 tháng) như thông báo trước đây. Nhóm sẽ ra mắt ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, đồng thời tham gia các hoạt động quảng bá song song giữa hai quốc gia này.

“Produce 48” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 23 giờ ngày 15 tháng 6! Liệu tính minh bạch và công bằng của Show này có đảm bảo không? Chúng ta chỉ còn cách chờ đợi và đón xem thôi.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *