shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death

Shin Hye Sun đóng cặp cùng Lee Jong Suk trong “Hymn of Death”

Nữ diễn viên của Cuộc Sống Thượng Lưu “Shin Hye Sun” vừa xác nhận sẽ đóng cặp cùng mỹ nam Lee Jong Suk trong bộ phim ngắn dài 2 tập mang tên “Hymn of Death” được làm lại từ phim điện ảnh “Death Song” (1991).

Chỉ ít ngày sau khi Lee Jong Suk xác nhận tham gia Hymn of Death, vai nữ chính của phim cũng đã có chủ. Đó là Shin Hye Sun, một gương mặt đang rất hot tại Hàn Quốc trong hơn nửa năm trở lại đây.

Shin Hye Sun xác nhận tham gia “Hymn of Death”

Vào ngày 15/03, một nguồn tin từ công ty quản lý YNK Entertainment của nữ diễn viên Shin Hye Sun đã xác nhận cô sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới của đài SBS – Hymn of Death. Nhân vật của cô là Yun Sim Deok – nữ ca sĩ có giọng soprano (nữ cao) nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bộ phim Hymn of Death là một series gồm 2 phần xoay quanh câu chuyện tình cảm của Yun Sim Deok và nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin.

shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 1
Cố ca sĩ Yun Sim Deok.

shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 2

Lee Jong Suk

shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 3
Shin Hye Sun

Trước đó nhà sản xuất cũng đã thông báo Lee Jong Suk nhận lời đảm nhận vai Kim Woo Jin mà không cần catse. Lý do là vì anh muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho những phim truyền hình ngắn tập, đồng thời ủng hộ đạo diễn Park Soo Jin – người từng chỉ đạo phim While You Were Sleeping của nam diễn viên trước đó, và còn là người đồng sản xuất cho Lee Jong Suk trong những dự án sắp tới.

Bộ phim sắp ra mắtHymn of Death là tên ca khúc nổi tiếng nhất của Yun Sim Deok vào năm 1926.

Điểm qua những bộ phim của Shin Hye Sun

shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 4

Shin Hye Sun trước đó đóng một vai nhỏ trong phim truyền hình School 2013 có sự tham gia của Lee Jong Suk, và đây sẽ là lần tái hợp của cả 2 sau 5 năm. Năm 2014, cô nhận lời tham gia dự án phim hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân. Nhân vật Miso trong Tuổi Thanh Xuân là cô gái cá tính, mạnh mẽ, vốn thích Junsu (Kang Tae Oh) từ thời còn đi học nhưng vì ngại ngần nên cô đành giấu kín tình cảm đó trong lòng. Khi Linh (Nhã Phương) xuất hiện và nảy sinh tình cảm với Junsu, Miso mới bắt đầu cảm thấy lo lắng và sợ đến một ngày nào đó, Junsu sẽ không còn ở bên cạnh mình. Sự ích kỷ, nhỏ nhen trong tình yêu bắt đầu nhen nhóm trong cô khiến nhiều lần Miso cản trở mối tình của Linh và Junsu. Shin Hye Sun diễn đạt đến mức khán giả “ghét” nhân vật, “ghét” lây sang cả cô.

shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 5

Từng được biết đến qua các tác phẩm She Was Pretty, A Violent Prosecutor, Huyền Thoại Biển Xanh,… song cái tên Shin Hye Sun chỉ thực sự bùng nổ tới năm 2017. Năm ngoái, cô tham gia hai tác phẩm truyền hình là Secret Forest và My Golden Life, đều là những hit drama đình đám. Đặc biệt, My Golden Life – Cuộc Sống Thượng Lưu, dự án đầu tiên mà Shin Hye Sun đóng chính, là bộ phim quốc dân tại Hàn Quốc với rating cao nhất lên tới hơn 45%, lọt top 50 phim Hàn có rating cao nhất mọi thời đại.

Điều thú vị là cả Shin Hye Sun và Lee Jong Suk đều từng góp mặt trong School 2013, bộ phim đánh dấu màn ra mắt của mĩ nhân sinh năm 1989.

shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 6 shin-hye-sun-dong-cap-cung-lee-jong-suk-trong-hymn-of-death 7

Death Song được làm lại từ một phim điện ảnh năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật đầy bi kịch của Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun), nữ ca sĩ giọng soprano đầu tiên có được danh tiếng tại Hàn Quốc, và người tình, người bạn của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk). Phim có độ dài 2 tập và dự kiến khởi quay vào giữa tháng Tư.

Liệu sự kết hợp này có đem lại thành công và tiếp tục khẳng định tên tuổi của Shin Hye Sun trong năm 2018? Mời các bạn cùng Kho phim Hàn hay nhất chờ đợi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *