Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi

Chỉ cần có Ji Sung đóng thì phim đó sẽ hay và nhiều khán giả nhất định sẽ xem. Đúng vậy, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung và Lee Se Young vừa lên sóng được 2 tập nhưng đã nhận được vô số lời khen.

Khán giả biết đến Ji Sung qua nhiều tác phẩm nhưng có lẽ bước ngoặt thành công để lại dấu ấn sâu đậm nhất phải kể đến Kill Me, Heal Me (Tìm Lại Chính Mình) đóng cặp cùng nữ diễn viên Hwang Jung Eum.

Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 1

Ngày 19/7 năm 2019, Ji Sung đã chính thức tái xuất màn ảnh với tác phẩm Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) một bộ phim ha moi nhất về chủ đề y khoa thuộc thể loại tâm lý, tình cảm.

Ji Sung kết hợp cùng Lee Se Young trong “Doctor John”

Sau hai tập đầu tiên lên sóng, khán giả đã bị ấn tượng bởi lối diễn xuất cực đỉnh của Ji Sung khi ra mắt với vai tù nhân nhưng lại có khả năng thiên tài của một bác sĩ. Trong trại giam với đủ loại tội phạm tù nhân 6238 Cha Yo Han (Ji Sung) chẳng khác nào “vị thần”, khi liên tục cứu mọi người xung quanh thoát khỏi những tình huống nguy hiểm và giữ lại mạng sống cho họ.

Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 2

Cuộc gặp gỡ với cô bác sĩ thực tập Si Young (Lee Se Young) trong trại giam chính là bước ngoặt thay đổi cuộc sống của Yo Ha, cô đã trở thành người bạn đồng hành và cũng là cộng sự của anh. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lí do Yo Ha phải vào tù là gì, khi một bác sĩ giỏi lại bị tuyên án 3 năm tù giam vì làm chết bệnh nhân của mình. Đây quả thật là nhân vật vừa thú vị vừa bí ẩn kích thích trí tò mò của người xem.

Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 3 Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 4 Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 5 Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 6
Đôi mắt đầy ám ảnh của Ji Sung

Anh rất được khán giả khen ngợi và phản hồi tích cực

Ji Sung vào vai này rất “mượt” với lối diễn xuất “thiên biến vạn hoá” vô cùng tài tình. Có lúc thì vừa khiến người ta sợ hãi, có lúc lại trở nên vô cùng đáng yêu. Chính điều này đã khiến cho nhiều khán giả nhớ đến vai diễn đa nhân cách của anh trong Kill Me, Heal Me. Ji Sung cũng nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía khán giả xem truyền hình.

Sau 2 tập, Doctor John (Bác Sĩ Yo Han) của Ji Sung rất được khen ngợi 8

Một số ý kiến bình luận tích cực sau hai tập phim lên sóng:

1. [+ 717, -17]

Wow! Ji Sung thật đẹp trai và lôi cuốn! Tôi đã bị đắm chìm vào bộ phim này ngay từ đầu

2. [+ 404, -11]

Diễn xuất của Ji Sung thực sự tốt. Diễn xuất lần nàycủa anh ấy rất tự nhiên và lôi cuốn như Yo Han. Tôi nghĩ anh ấy sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất tốt nhất của mình trong bộ phim này.

3. [+ 393, -13]

Đúng như mong đợi của tôi Ji Sung thật tuyệt! Diễn xuất của Lee Se Young đã được cải thiện rất nhiều và cô ấy rất đẹp.

4. [+ 295, -14]

Vậy đó là lý do tại sao mọi người gọi anh ấy là “Thần Ji Sung” hả? !!!

5. [+ 242, -16]

Anh ấy rất đẹp trai. Đôi mắt anh thật điên dại.

6. [+ 79, -0]

Ji Sung bị chiếm hữu bởi Cha Yo Han! Anh ấy làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo

7. [+ 69, -2]

Trái tim tôi rung động khi hai tập phim kết thúc.

8. [+ 67, -2]

Ji Sung và Lee Se Young hôm nay rất tuyệt. Và nó thực sự khiến trái tim tôi thổn thức.

9. [+ 56, -2]

Ji Sung luôn giỏi diễn xuất, nhưng Lee Se Young đã làm tôi ngạc nhiên. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô với vai chính, nhưng cô ấy đã làm tốt hơn mong đợi. Câu chuyện cũng thực sự thú vị, tôi nghĩ rằng nó sẽ thành công như ‘Linh mục rực lửa’ …

Doctor John tiếp tục lên sóng đều đặn vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi để thưởng thức lối diễn xuất của Ji Sung và cô nàng Lee Se Young nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *