Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong “Cuốn Sổ Phục Thù 2”

Bạn có chắc mình sẽ không khỏi xuýt xoa trước bộ ảnh chụp poster của riêng Kim Samuel trong bộ phim học đường Hàn Quốc “Cuốn Sổ Phục Thù 2/Revenge Note 2” sau đây không?

Có thể nói đây là phim bo han quoc hot dành cho các bạn tuổi teen yêu thích thể loại phim học đường và những ai là fan của idol Kim Samuel.

Phản hồi tích cực của Kim Samuel trong “Revenge Note 2”

“Revenge Note 2” đã phát sóng một vài tập và Kim Samuel nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khán giả. Họ dành cho anh chàng lời khen vì đã chuẩn bị khá tốt cho bộ phim và vai diễn dường như thật sự phù hợp với anh ấy.

Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 1 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 2 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 3

Anh chàng lột tả khá tốt hình ảnh một nam sinh vừa lãng tử vừa bướng bĩnh. Đồng thời, khả năng diễn xuất và thần thái của cựu thực tập sinh Produce 101 cũng được đánh giá cao.

Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 4

Đối với người hâm mộ của Kim Samuel, màn debut phim ảnh thành công này thật sự đáng tự hào.

Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 5

Samuel cũng đã đăng đàn trên mạng xã hội để yêu cầu người hâm mộ ủng hộ và hỗ trợ mình nhiều hơn trong bộ phim truyền hình đầu tiên.

[AdSense-A]

Kim Samuel chụp ảnh poster cực đẹp trong “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2”

Mới đây, họ còn phấn khích hơn nữa khi bộ ảnh hậu trường chụp poster cho bộ phim được tiết lộ.

Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 6

Kim Samuel khiến người xem phải xuýt xoa với gương mặt lai Tây vừa nam tính vừa đáng yêu trong từng khung ảnh, dù chỉ là hậu trường chưa chỉnh sửa.

Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 7 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 8 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 9 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 10 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 11 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 12 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 13 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 14

Bộ ảnh quá đẹp khiến bạn phải ngất ngây phải không nào?

Gương mặt lẫn thần thái đều không đùa được đâu. Diện trang phục đen nam tính, Kim Samuel có thể khiến bất kỳ cô gái nào cũng gục gã ngay lần đầu điên nhìn thấy loạt ảnh này.

Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 15 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 16 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 17 Rụng rời trước ảnh poster của Samuel trong "Cuốn Sổ Phục Thù 2" 18

Bạn đã thấy Pun hợp với với diễn trong bộ phim học đường này không? Từ thần thái cho đến dáng vẻ nữa chứ! Đừng quên chúng ta sẽ gặp Seo Robin vào mỗi tối thứ 2, 3 trên kênh XtvN nhá =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *