“Rookie Historian Goo Hae Ryung” tung thêm poster đẹp đến mê mẩn

Bộ phim cổ trang “Rookie Historian Goo Hae Ryung” vừa tung thêm poster đẹp mê mẩn của cặp đôi chính Shin Se Kyung và Cha Eun Woo.

Vào ngày 28/06, MBC đã phát hành 2 poster tiếp theo của Cha Eun Woo và Shin Se Kyung trong bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình là Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령) tạm dịch: Nhà Sử Học Goo Hae Ryung.

Poster mới nhất của “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

Trong cả hai poster, nhân vật Goo Hae Ryung do Shin Se Kyung thủ vai thể hiện một nữ sử gia sắc sảo và xinh đẹp, cô chăm chỉ ghi lại mọi thứ xung quanh khi đi cùng hoàng tử Lee Rim dù đang ở trong xe ngựa hay nghỉ ngơi bên một con suối. Trong khi đó, hoàng tử Lee Rim do Cha Eun Woo thủ vai có vẻ ham chơi với sự phấn khích trong cả hai poster, ánh mắt anh nhìn xa xăm như thể anh chỉ thích thú với thế giới bên ngoài cung điện.

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 1 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 2
Poster đẹp nao lòng của Shin Se Kyung và Cha Eun Woo

Câu chuyện tình yêu của nữ sử gia Hàn Quốc thế kỷ 19

Thuộc thể loại lịch sử giả tưởng, Rookie Historian Goo Hae Ryung kể về câu chuyện của những nữ sử gia thực tập tại cung điện vào thế kỷ 19, họ không tán thành việc ghi chép hồ sơ lịch sử. Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung – một nữ sử gia muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng tất cả mọi người đều bình đẳng.

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 3 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 4

Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai Hoàng tử Yi Rim, ứng cử viên thứ hai có thể leo lên ngai vàng. Hoàng tử tồn tại trong 2 mặt cuộc sống khác biệt. Vừa là một hoàng tử cô đơn, chưa từng hẹn hò với ai, vừa là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng, người thuộc lòng thành Hanyang trong lòng bàn tay. Trong quá trình sống “hai mặt” của mình, Yi Rim gặp Goo Hae Ryung, cả hai từ đó dần nảy sinh tình cảm với nhau.

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 5 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 6 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 7 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 8

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 9 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 10 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" tung thêm poster đẹp đến mê mẩn 11

Một số nhân vật trong phim 

“Rookie Historian Goo Hae Ryung” Teaser

Đừng quên chúng ta có hẹn với Hoàng tử đẹp trai và cô nàng nữ sử gia xinh đẹp trong “Rookie Historian Goo Hae Ryung” vào ngày 17/7 tới đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.