“Rookie Historian Goo Hae Ryung” hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng

Bộ phim cổ trang “Rookie Historian Goo Hae Ryung” vừa hé lộ ảnh đầu tiên của Cha Eun Woo và lịch lên sóng vào thứ 4, 5 bắt đầu từ 17/07/2019.

Vào ngày 17/06, MBC đã tiết lộ những hình ảnh tiếp theo của Cha Eun Woo trong bộ phim sắp ra mắt Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령) tạm dịch: Nhà Sử Học Goo Hae Ryung.

Tạo hình của Cha Eun Woo trong “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

Trong hình ảnh đầu tiên, Cha Eun Woo đang chăm chú suy nghĩ một điều gì đó như thể bất chợt bắt gặp cảm hứng viết sách của mình.

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 1
Cận cảnh vẻ đẹp của Cha Eun Woo trong bộ phim

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 2
Trong hình ảnh thứ 2, Cha Eun Woo có thể đang tập trung viết tiểu thuyết.

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 3 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 4 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 5 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 6 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 7

Trong hình ảnh cuối cùng, Cha Eun Woo đang cố gắng che giấu một điều gì đó với vẻ mặt lo lắng.

Thuộc thể loại lịch sử giả tưởng, Rookie Historian Goo Hae Ryung kể về câu chuyện của những nữ sử gia thực tập tại cung điện vào thế kỷ 19, họ không tán thành việc ghi chép hồ sơ lịch sử. Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung – một nữ sử gia muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng tất cả mọi người đều bình đẳng.

Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai Hoàng tử Yi Rim, ứng cử viên thứ hai có thể leo lên ngai vàng. Hoàng tử tồn tại trong 2 mặt cuộc sống khác biệt. Vừa là một hoàng tử cô đơn, chưa từng hẹn hò với ai, vừa là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng, người thuộc lòng thành Hanyang trong lòng bàn tay. Trong quá trình sống “hai mặt” của mình, Yi Rim gặp Goo Hae Ryung, cả hai từ đó dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Lịch lên sóng chính thức của “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

Bên cạnh tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Cha Eun Woo, nhà sản xuất của Rookie Historian Goo Hae Ryung cũng xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng trên MBC vào lúc 20:55 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/07/2019.

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 8 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 9 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 10 "Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 11

Hình ảnh của Shin Se Kyung do MBC phát hành trước đó

"Rookie Historian Goo Hae Ryung" hé lộ ảnh Cha Eun Woo và lịch lên sóng 12

Nhà sản xuất chia sẻ: “Mặc dù ở bên ngoài, Yi Rim có vẻ là một hoàng tử quyến rũ, không muốn gì nhưng anh là một nhân vật phải chịu đựng nỗi đau và sự cô đơn mà người khác không biết. Sau khi gặp Hae Ryung, anh ấy sẽ bước những bước đầu tiên ra thế giới bên ngoài và phát triển từng chút một, mong rằng khán giả sẽ quan tâm nhiều đến tính cách của nhân vật này.”

Các bạn có nóng lòng muốn được xem ngay “Rookie Historian Goo Hae Ryung” hay không? Vậy thì hãy đợi đến tối 17/7 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.