Rookie Historian Goo Hae Ryung: Cha Eun Woo – Shin Se Kyung đóng chính?

Hiện tại cả Cha Eun Woo, Shin Se Kyung đều đã nhận được lời mời và đang xem xét dự án phim cổ trang “Rookie Historian Goo Hae Ryung” của đài MBC dự kiến lên sóng tháng 7/2019.

Sau thành công của Người Đẹp Gangnam và Top Management (2018), rất nhiều fan đang chờ đợi dự án tiếp theo của mỹ nam đẹp như hoa Cha Eun Woo trong năm 2019.

Cha Eun Woo – Shin Se Kyung nhận được lời mời từ “Rookie Historian Goo Hae Ryung”

Hôm 7/2, mỹ nam sở hữu gương mặt đẹp nhất Kpop Cha Eun Woo được cho là đang thảo luận với MBC để vào vai nam chính của bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới là Rookie Historian Goo Hae Ryung tạm dịch: Nhà Sử Học Goo Hae RyungTrước đó, đã có tin đồn nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 Shin Se Kyung cũng đang cân nhắc vào vai Goo Hae Ryung, nữ chính của bộ phim. Tác phẩm dự kiến lên sóng vào khung giờ thứ Tư, thứ Năm hằng tuần vào tháng 7 năm 2019.

Rookie Historian Goo Hae Ryung: Cha Eun Woo - Shin Se Kyung đóng chính? 1
Trả lời với báo giới về việc Cha Eun Woo có nhận được lời mời từ Rookie Historian Goo Hae Ryung hay không, đại diện của Fantagio, công ty chủ quản của nhóm nhạc ASTRO cho biết: “Cha Eun Woo đã nhận được lời đề nghị từ phía NSX và đang tích cực xem xét lời đề nghị này”.

Rookie Historian Goo Hae Ryung: Cha Eun Woo - Shin Se Kyung đóng chính?2
Nếu nhận lời góp mặt vào dự án phim sắp ra mắt năm nay, Rookie Historian Goo Hae Ryung, Cha Eun Woo sẽ vào vai thái tử Lee Rim có tính cách cô độc từ nhỏ. Nghề “tay phải” của Lee Rim là trong cung gò bó làm thái tử, nghề “tay trái” là một nhà văn “ngôn tình” nổi tiếng ở bên ngoài cung. Trong quá trình sống “hai mặt” của mình, Lee Rim đã vấp phải một nhân vật bám dai như đỉa với tính cách thẳng thắn Goo Hae Ryung, cả hai từ đó dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Riêng Shin Se Kyung, công ty chủ quản của cô cũng xác nhận trước báo giới vào ngày 28/1 về việc nữ diễn viên đã nhận được kịch bản và lời đề nghị góp mặt vào Rookie Historian Goo Hae Ryung. Tới thời điểm hiện tại, Shin Se Kyung vẫn đang cân nhắc và chưa chính thức xác nhận góp mặt.

Rookie Historian Goo Hae Ryung: Cha Eun Woo - Shin Se Kyung đóng chính?3
Nếu nhận lời, Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung, một cô nàng có tính cách hoạt bát vào thế kỷ 19.

Khán giả phản ứng gì khi Cha Eun Woo hợp tác với Shin Se Kyung?

Ngay sau khi tin tức Cha Eun Woo sẽ hợp tác với Shin Se Kyung được tung ra, cả hai đã nhận được vô số phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng. Đặc biệt là fan của mỹ nam điển trai nhất Kpop Cha Eun Woo cho rằng nếu diễn cùng Shin Se Kyung diễn “đơ có tiền án tiền sự”, cô nàng sẽ phá huỷ bộ phim. Người hâm mộ của Shin Se Kyung cũng không vừa khi cho rằng bộ phim My ID Is Gangnam Beauty của đài jTBC năm 2018 Cha Eun Woo đóng cũng “đơ” và “dở” không kém.

Rookie Historian Goo Hae Ryung: Cha Eun Woo - Shin Se Kyung đóng chính?4

Rookie Historian Goo Hae Ryung: Cha Eun Woo - Shin Se Kyung đóng chính?5
Nhiều người “qua đường” cho rằng không nên trọng nam khinh nữ như vậy!

Rookie Historian Goo Hae Ryung dự kiến lên sóng vào tháng 7/2019 trên MBC, khung giờ chiếu thứ Tư và thứ Năm hằng tuần.

Nếu thực sự Cha Eun Woo và Shin Se Kyung đều tham gia dự án phim cổ trang Hàn Quốc này thì bạn thấy thế nào? Để lại comment rồi thảo luận nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *