“Rich Man” vừa lên sóng, Suho bị khán giản Hàn “chê” hơi dở

“Rich Man – Chàng Giàu Nàng Nghèo” là bộ phim Hàn Quốc mới vừa lên sóng ngày 9/5 với sự tham gia của Suho trưởng nhóm nhạc thần tượng EXO. Ngay lập tức, diễn xuất của anh khiến khán giả chưa thực sự hài lòng.

Câu chuyện về những thần tượng Kpop bị ném đá khi đá chéo sân diễn xuất vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, idol điển trai nhà SM Suho lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với diễn xuất “í ẹ” trong bộ phim han moi mang tên Rich Man (tạm dịch: Chàng Giàu Nàng Nghèo).

rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 1

Đây đã là lần thứ năm trưởng nhóm EXO thủ vai chính, riêng trên màn ảnh nhỏ thì là lần thứ ba. Thế nhưng có lẽ từng ấy tác phẩm, từng ấy nỗ lực vẫn chưa đủ để Suho làm hài lòng các khán giả khó tính.

rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 2 rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 3 rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 4 rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 5

Khán giả bình luận diễn xuất của Suho trong “Rich Man”

Trên diễn đàn Pann Hàn Quốc, một bài viết chỉ trích diễn xuất của Suho với tiêu đề “Một idol nhà SM đang là diễn viên mới nổi với diễn xuất kinh khủng” đã thu hút sự quan tâm của các cư dân mạng. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu dưới bài viết với nội dung chê bai diễn xuất của thành viên EXO:

– Sao mà SM cứ để idol nhà mình đi đóng phim thế? Tôi sẽ không có ý kiến gì nếu họ đi lên từ vai phụ, nhưng họ toàn được đóng vai chính trong khi họ còn không biết diễn.

– Nếu fan của anh ta nói rằng đây chỉ là một bài viết mang tính “troll” cho vui thì anh ta phải là một diễn viên xuất sắc trước đã. Anh ta diễn rất dở, đó là sự thật, vì sao chúng tôi không được ném đá diễn xuất của anh ta?

– Diễn xuất như mấy nghệ sĩ trong chương trình SNL vậy haha. Trông quá đà quá. Diễn xuất này phù hợp với sân khấu kịch hơn haha.

– Mọi người đang quá khắt khe với idol ư? Nếu anh ta không phải idol thì anh ta không được đóng vai này đâu.

– Một vết nhơ của Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul… (Suho từng theo học khoa Diễn xuất của trường này nhưng đã thôi học)

Trước Suho, Baekhyun và Kai là hai thành viên khác của EXO từng khiến dư luận dậy sóng vì diễn xuất “dở khó tin”:

rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 6 rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 7
Baekhyun và Kai từng phải chịu nhiều chỉ trích vì diễn xuất “í ẹ”

rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 8 rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 9

Các bài viết về diễn xuất của ba thành viên EXO thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với gần 90 nghìn và 65 nghìn lượt đọc.

Ở một bối cảnh khác, thành viên cũ của EXO là Lu Han (Lộc Hàm) lại được khán giả Trung đánh giá cao và rất mong chờ diễn xuất của anh trong bộ phim cu dam ngot ngao sắp ra mắt tới đây.

[AdSense-A]

Tóm tắt nội dung của “Chàng Giàu Nàng Nghèo”

Trong khi đó, Rich Man là câu chuyện xoay quanh Lee Yoo Chan (Suho), nhà sáng lập kiêm CEO của một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng. Thế nhưng chàng trai này lại không thể phân biệt được gương mặt của mọi người. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên khép kín và không tin tưởng vào người khác. Trong khi đó, Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo) là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để theo học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm ở công ty của Lee Yoo Chan. Sau khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo hướng không thể ngờ tới.

rich-man-vua-len-song-suho-bi-khan-gian-han-che-hoi-do 10

Mới có 2 tập đầu tiên vẫn chưa thể đánh giá hết được khả năng của Suho, các fan hãy luôn ủng hộ idol của mình. Chắc chắn anh sẽ diễn tốt trong các phân cảnh sau. Rich Man hiện đang phát sóng trên đài Dramax trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần. Mọi người nhớ xem phim nha.

Link phim: http://aphim.co/phim/chang-giau-nang-ngheo-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *